สามยิ้มเทรดดิ้ง จำหน่ายไฟฉายคุณภาพดี..เท่านั้น บ้านของรัสเซียประกอบด้วยความร้...
ReadyPlanet.com


บ้านของรัสเซียประกอบด้วยความร้อนยังไง?


ในทุกๆฤดูใบไม้ร่วงผู้ซื้อโซเชียลมีเดียชาวรัสเซียจะเริ่มลงมือกระทำเองโดยธรรมชาติและทุกคนจะเริ่มแลกเปลี่ยนตนแมวที่นอนอยู่บนบานหม้อน้ำภาพดังกล่าวครอบครองความนิยมมากเช่นณ Perm และ Saratov พวกเขา 19 ได้ก่อสร้างอนุสาวรีย์แมวบนบานหม้อน้ำอีกด้วย

 A monument to a radiator in Samara.

ในงานโพสต์รูปภาพดังกล่าวชาวรัสเซียแหล่ล้านมนุชพยายามเรียกหาความร้อนมาที่ห้องชุดของพวกเขาคุณคงจะสงสัยตวาดทำไมพวกเขาถึงใช้เวลานานขนาดนั้นแทนที่จะถกเครื่องทำความร้อน แต่ที่รัสเซีย 19; ไม่ง่ายเช่นนั้น! ระบบก่อเรื่องขึ้นร้อนมีการจัดการที่แตกต่างกักคุมมากขนมจากสิ่งแห่งหนคุณคุ้นเคย

ความอบอุ่นแบบสากลสำหรับทั้งหมด

ในนครของรัสเซียอาคารส่วนใหญ่จะไม่ผิดทำให้ร้อนขนมจากส่วนกลางน้ำร้อนไหลผ่านศิราอุณหภูมิของธาราเป็นความรับผิดชอบสิ่งของสถานีตุ่มไอลำธารในพื้นที่หรือโรงไฟฟ้าด้วยกันความร้อน - หนึ่งแห่งดามย่านหรือไม่ก็เขตจ่ายความร้อนแก่หม้อน้ำเหล็กหล่อ (หรือทวีในกุณฑีอลูมิเนียมทันสมัยที่ตั้งใหม่) ในที่แฟลตเมื่ออุณหภูมิเฉลี่ยรายวันข้างนอกอยู่ต่ำแปดเซลเซียสเป็นเวลาเบญจวันต่อเนื่อง

ตามกฎแล้วฤดูร้อนในด้านยุโรปสิ่งของรัสเซียจักอยู่ในที่ช่วงจันทร์ตุลาคมจรดเดือนพฤษภาคม แต่ว่ามักจะบังเกิดบ่อยครั้งที่ภูมิอากาศหนาวเย็นจะมาถึงแจ้นกว่าในขณะที่ยังไม่ไหวเปิดเครื่องทำความร้อนเช่นภูมิภาศอูราลด้วยกันโวลก้าประกอบด้วยหิมะตกจากนั้นในจันทรากันยายน 2019

ด้วยกันในเขามอสโกอุณหภูมิลดน้อยลงเหลือ +5 ในช่วงวันขึ้น 15 ค่ำกันยายนด้วยกันผู้อยู่อาศัยจำนวนมากยังคงรอหม้อน้ำอยู่ที่แฟลตเพื่ออบอุ่นขึ้นYulia Petushkova อาศัยอยู่ในดินแดน Belyayevo ทางตะวันตกของเมืองและคุณยังจำต้องอดทนคอยอีกด้วย"ดินฟ้าอากาศหนาวณที่ทำงานนอกหนาวจึงหนาวแห่งหนบ้านจากที่แห่งหนึ่งหนาวเหน็บฉันต้องไปที่อื่นๆที่เย็นผ่านสถานที่หนาวอีกแห่งพวกเขาเปิดเครื่องทำความร้อนในวันที่ 25 เดือนกันยายน แต่ก็อีกทั้งหนาวสิงสู่ที่ที่อยู่แม้ว่าตอนนี้ฉันสามารถนอนกับผ้านวมหญิบผืนแทนที่จะเป็นสามผืน! "

แต่ Daria Sokolova จากบุรี Tsaritsyno ทางตอนล่างของมอสโคว์ไม่ดวงขึ้นนัก: ในโรงเรือนของเธอเครื่องทำความร้อนเปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 กันยายน แต่ไม่ใช่ในแฟลตทั้งหมด "น้ำไม่ถึงแฟลตของฉันผ่านท่อจ่ายน้ำมันน่าผิดหวังมากเพราะว่าพวกเขาสัญญาดุจะเปิดเครื่องทำความร้อน" เธอคร่ำครวญ

สหายถลกหน้าต่าง!

แต่ 19 ดำรงฐานะเพียงด้านโดดเดี่ยวของเรื่องราวชนิดที่ทราบกักคุมดีว่าอุณหภูมิแห่งรัสเซียสามารถเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันและน้ำค้างแข็งสรรพสิ่งเมื่อวานอาจตามมาด้วยความอบอุ่นอย่างฉับพลันทว่าบ้านของคุณจะยังคงร้อนอยู่ก็เพราะว่าเจ้าหน้าที่ได้รั้งขึ้นเครื่องทำความร้อนแล้วอุณหภูมิของธารในหม้อน้ำถือสิทธิ์การควบคุมจากศูนย์กลางที่โรงงานนางเลิ้งไอน้ำและคุณไม่สามารถเปิดขึ้นหรือลงอย่างความเป็นอิสระได้

และพอพวกเขาเริ่มหาเครื่องทำความร้อนให้กับนิวาสสถานของชาวรัสเซียพวกเขาก็ทำด้วยความสมัครใจตัวอย่างเช่นในเมืองใหญ่อุณหภูมิของสายธารจะคำนวณอัตโนมัติขึ้นอยู่กับสภาพอากาศด้วยกันที่โรงงานนางเลิ้งไอน้ำขนาดเล็กจะทำอีกด้วยตนเองไม่ว่าในเนื้อความใดในตอนฤดูร้อนตามปทัฏฐานของรัฐอุณหภูมิในที่อพาร์ตเมนต์ไม่ควรลดลง 18 องศาเซลเซียสและในที่ห้องน้ำไม่ควรจะต่ำกว่า 25 องศาเกี่ยวกับห้องนั่งเล่นขีด จำกัด อุณหภูมิข้างบนคือ 24 องศา

ดังนั้นผู้คนจำนวนมากณรัสเซียในระยะฤดูหนาวจึงสวมใส่เสื้อยืดที่บ้านและเปิดหน้าต่างทิ้งไว้แน่นอนตวาดสิ่งนี้มีข้อดีเนื่องจากแห่งแฟลตจะมีอากาศเย็นสดชื่นอยู่เสมอจะอย่างไรก็ตามมีอาคารแห่งรัสเซียที่มีระบบทำความร้อนอัตโนมัติไม่ใช่เช่นนั้นเฉพาะในภาคเอกชนตึกที่อยู่อาศัยใหม่บางพื้นที่มีห้องหม้อไอน้ำสรรพสิ่งตัวเองซึ่งให้เดโชได้เร็วกระทั่งมากและแห่งสามารถปรับอุณหภูมิได้

ชาวรัสเซียจับจ่ายใช้สอยค่าเครื่องทำความร้อนเท่าไร

เป็นเรื่องมีเหตุผลที่จะสมมติแหวชาวรัสเซียจับจ่ายใช้สอยค่าเครื่องทำความร้อนณฤดูหนาวขนาดนั้น แต่ไม่ เครื่องทำน้ำร้อน น้ำเย็น

โดยปกติต่อจากนั้นจ่ายราคาเฉลี่ยสำหรับการก่อเหตุขึ้นร้อนในช่วงหนึ่งปีปกติทุกดวงเดือนมิฉะนั้นงานชำระเงินในช่วงเหมันต์อาจดำรงฐานะจำนวนสมบัติหลายโพกรูเบิลกระนั้นก็ตามหน่วยงานที่ท้องถิ่นมักตัดสินใจเองดุผู้อยู่อาศัยน่าจะจ่ายคุณค่าเครื่องทำความร้อนเฉพาะครั้นเปิดหรือกระจายการชำระเงินแห่งช่วงปฏิทิน ตัวอย่างเช่นณฤดูหนาวชาวกรุง Kamchatka ที่เย็นต้องจับจ่ายเงิน 7,000 ร่องเบิล ($ 100) ต่อจันทร์เพื่อให้เดโชแก่ห้องพักของพวกเขา แต่ในที่ North Ossetia ทางระยะใต้สิ่งของประเทศพ่าง 3,000 รูเบิล ($ 40)

ผลิตภัณฑ์ของใครลงความว่าความร้อนแห่งหนมากเกินไปตรงนี้ ??

หม้อน้ำร้อนถูกประดิษฐ์ขึ้นครั้งแรกที่รัสเซีย - นอกจากย้อนกลับจรในช่วงกลางศตพรรษที่ 19 ประดิษฐกรรมนี้เป็นของนักอุตสาหกรรมที่มีรากฐานมาจากชาวปรัสเซียฟรานซ์ซาทวิชัลลีหม้อน้ำแห่งหนผลิตแห่งโรงงานของเขาที่เซนต์ปีเตอร์สเบิร์กถูกส่งออกจรทั่วโลก

แม้ว่านิวาสสถานส่วนใหญ่จะถูกทำเอาร้อนด้วยเตาเผากิ่งไม้ภายในพรรษา 1917 เมืองโค่ง ๆ ของรัสเซียก็มีตึกที่ใช้คืนระบบสร้างน้ำร้อนเครื่องทำความร้อนและไฟฟ้าจากศูนย์กลางมาถึงบ้านของประชาชนในกาลเวลาโซเวียตแห่งปีพ. ศ. 2467 ด้วยกันเมื่อตึกอพาร์ตเมนต์ในกาลเวลาครุสชอฟเริ่มไม่ผิดสร้างขึ้นไปในย่านที่อยู่อาศัยในช่วงทศวรรษ 1960 กลุ่มคนในโซเวียตก็ลืมจรแล้วแหวรู้สึกหนาวในอะไรฤดูหนาว

กระนั้นก็ตามในตอนทศวรรษ 1980 วิศวกรสรรพสิ่งสหภาพโซเวียตไตร่ตรองเกี่ยวกับงานทำความร้อนนิวาสสถานโดยชดใช้พลังงานปรมาณู แต่ภายหลังภัยพิบัติเชอร์โนบิลแผนการดังกล่าวก็จอดลงช่วงปัจจุบันโรงงานนางเลิ้งไอธาราของโซเวียตใช้แก๊สเป็นเชื้อเพลิงผู้ตั้งกระทู้ uptightspan8 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-30 20:40:53


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล