สามยิ้มเทรดดิ้ง จำหน่ายไฟฉายคุณภาพดี..เท่านั้น การเพิ่มความรู้สึกสิ่งของเราจะ...
ReadyPlanet.com


การเพิ่มความรู้สึกสิ่งของเราจะเปลี่ยนแปลงธรรมเนียมปฏิบัติของอิฉันได้อย่างไร


ตามเนื้อผ้าเสนอห้ามแหวมนุชมีการรู้รสทั้งห้า เป็นต้นว่า การเหลือบเห็นงานได้ข่าวกลิ่นรสจับต้อง

การรู้รสของอิฉันจับฉันจรไปสู่การสัมผัสกับดักพื้นโลกข้างนอกชิ้นสถานที่ฉันแจ้งเกี่ยวพันโลกตรงนี้จำเป็นต้องผ่านองค์สารภาพแตะต้องของอิฉันก่อนกำหนดแล้วก็จะสมรรถประเมินผลด้วยกันก่อสร้างหัวใจสิ่งของ

Image for post
Image for post
หัวอกสรรพสิ่งงานได้ข่าวที่ Brueghel ด้วยกัน Ruben19; s series 1C; The Five Senses1D; Jan Brueghel the Elder / Public domain

การได้ยินของอิฉันคว้าพัฒนาขึ้นเพื่อจะสนองตอบความมุ่งมาดมุขวิวัฒนาการทั้งๆ ที่รากเหง้าสรรพสิ่งเราตกปลาฉันกินเวลามากมายทิวากาลอยู่ล่างสายธารไม่สามารถเหลือบเห็นรอบ ๆ ตัวเราได้ห่างนักสายตาทุเลาอย่างมากบนบานบกจัดการกับการคุกคามอย่างสม่ำเสมอสรรพสิ่งงูด้วยกันชิ้นแห่งหนถูกใจแห่งหนคลานเข้ามาณขอบเขตการเห็นสิ่งของอิฉันขู่ตวาดจักเปลืองลูกของอีฉันในขณะที่ไม่เห็นภูมิหลังสิ่งของพื้นป่าฝนกรรณสรรพสิ่งอีฉันพัฒนาขึ้นไปเพื่อจะรับรู้จดการสั่นสะเทือนกระจิดริด ๆ ที่ภูมิอากาศซึ่งอาจก่อเกิดขนมจากหลายเลยเวลามาดีฉันและในกาลเวลาหลังจากนั้นบนบานศาลกล่าวท้องถนนสมรรถรับสารภาพการเปลี่ยนแปลงที่ละเอียดแห่งความเห็นของมนุษย์อีก 19 มนุชซึ่งเอาใจช่วยปันออกดีฉันนำจรอีกต่างหากข่ายงานสถานที่#สลับซับซ้อนด้วยกัน#สลับซับซ้อนสิ่งของความเกี่ยวพันทางสังคมระหว่างคน

เนื่องจากการรู้รสของเราได้พัฒนาขึ้นไปเพื่อที่จะสนองตอบความมุ่งมาดทางวิวัฒนาการและการวิวัฒนาการจำเป็นจะต้องเขียมทรัพยากรของคุณค่อนข้างจังการได้ยินสรรพสิ่งดีฉันแล้วจึงประกอบด้วยหัวเรื่อง จำกัด ในที่การบังคับใช้และประกอบด้วยเหตุเชี่ยวชาญเพราะว่าการทำงานเฉพาะเจาะจง: ค้างคาวใช้เสื่อมโทรมงอัลตร้าผอมโซนิคเพื่อสร้างภาพผลัดเปลี่ยนอารมณ์ทางใจสิ่งของพื้นที่เวลามืดค่ำรอบ ๆ ตัวพวกเลี่ยนทั้งๆ ที่ปลาวาฬเจรียงนิ่งเพื่อที่จะติดต่อสื่อสารจดความกลมกลืนกับดักญิบสืบพันธุ์แห่งหนประกอบด้วยศักยภาพในที่ห้วงน้ำชิ้นสิ้นไร้เขตสรรพสิ่งทะเลลึกความชำนาญทั้งคู่จะเปล่า 19; ปราศจากคุณประโยชน์เหลือใจเพราะว่ามนุชแห่งหนคลอดล่าสัตว์ข้ามทุ่งหญ้าสะวันนาสิ่งของแอฟริกาณทิวากาลกับนั่งสิงสู่รอบกองกูณฑ์เล่าอย่างกับที่ตอนค่ำ

วิวัฒนาการมักข้องแวะกับการกรองข้อมูลทั้งมวลที่ ดีฉันไม่สามารถรู้ได้ ดังนั้นดีฉันจึงเลือกคัดเพียงส่วนประกอบเล็ก ๆ สรรพสิ่งสิ่งเหตุเดิมขึ้นรอบกายเราพลาดข้อมูลมากมายเกี่ยวกับโลก

Image for post
Image for post
Thomas.haslwanter / CC BY-SA (https://creativecommonsมันสมองorg/licenses/by-sa/3.0)

นี่เป็นบรรดาศักดิ์ของกิจการมาช้านับไม่ถ้วนและธรรมชาติคิดดูว่ามันไม่เป็นไรเช่นนั้นแต่ด้วยเหตุที่ชนิดแยกย่อยของอ้ายจ๋อใหญ่สถานที่เราดำรงฐานะส่วนหนึ่งประกอบด้วยนิสัยกับความสนใจที่แปลกประหลาดดิฉันจึงเรื่อยๆขยายอาณาเขตความรู้สึกร่วมของอิฉันออกไป

แม้ว่าจักมีประกาศที่อีฉันไม่รู้เกี่ยวกับเรื่องตรงนี้ แต่ดิฉันก็แค่อยากรู้มากเกินไปที่จะว่าการโดยโง่เรื่อง

ด้วยกันในขณะที่อีฉันบรรพบุรุษถูก จำกัด ประการมีความสุขกับคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าในที่สเปกตรัมความยาวคลื่นแสงแห่งค่อนข้างลีบในตอน 40013 800 นาโนเมตรด้วยการช่วยเหลือของเทคโนโลยีสถานที่ทันสมัยโทรศัพท์ของอีฉันช่วยแบ่งออกเราสามารถเข้าถึงและประมวลผลข้อมูลแห่งเข้ารหัสในการเต้นของอิฉันเตอร์ WiFi ด้วยกันวิทยุและโทรทรรศน์วิทยุช่วยแจกเราสมรรถเผยแพร่ชาร์ตใบรับเงินบอร์ดใหม่ล่าสุดทุกทวีปและพอให้เข้าใจถึงความซับซ้อนของรูปแบบในพื้นหลังไมโครเวฟสิ่งของจักรวาล

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามนุษย์ได้ค้นพบความรู้สึกใหม่โดยสิ้นเชิง: ณปี 2559 โครงการ LIGO ตรวจพบคลื่นความโน้มถ่วงเป็นครั้งแรกไม่มีอะไรแห่งแตกต่างกันขนานใหญ่ระหว่าง LIGO กับตาของเรา: ทั้งคู่รับสารภาพการสั่นสะเทือนตงิดๆของสนามพลังอำนาจที่ก่อให้เกิดความเป็นจริงทางกายภาพโดยคนแรกชำนาญเรื่องคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าและชนิดหลังมุ่งเน้นไปที่คู่ของแรงโน้มถ่วงแต่ดวงตาหรือหูจะไม่ทำงานอย่างแน่นอน 19; ไม่ได้ทำงานที่ LIGO บรรลุผล: เพื่อที่จะมองเห็นการเขย่าสะเทือนของนาทีแห่งโครงสร้างของสมัยอวกาศวิศวกรแห่งชาญฉลาดของสิ่งของตรวจจับจำเป็นต้องก่อสร้างอุโมงค์ยาวสี่กิโลเมตรสองแห่งหนซึ่งการปรับความยาวของสเกลสิ่งของหนึ่งในหมื่นสรรพสิ่งโปรตอนที่มีเส้นผ่าศูนย์กลางสามารถวัดได้

Image for post
Image for post
Image for post
การวัด LIGO สิ่งของคลื่นความโน้มถ่วงแห่งเครื่องตรวจจับ Hanford (ข้างซ้าย) และ Livingston (ขวา) เปรียบกับค่าที่คาดการณ์ในทางทฤษฎีจ่ายเครดิตกับ B. P. Abbott et al.(งานร่วมกันทางวิทยาศาสตร์ของ LIGO กับการทำงานร่วมกันสิ่งของชาวราศีกันย์)

นี่เป็นเพียงเอ็ดในผลงานแห่งหนน่าประทับใจมากมายของฟิสิกส์สมัยใหม่โดยในที่สุดเราก็สัมผัสได้จรดสนามฮิกส์ที่แผ่กระจายไปทุกจักรวาลเมื่อสี่ปีกลายเริ่มตรวจจับลูกคลื่นความโน้มถ่วงเราทำได้แค่รอแลดูว่าอนาคตจะนำมาซึ่งอะไรและดีฉันจะผลักดันบริเวณของสิ่งแห่งสังเกตได้ให้เราได้ไกลแค่ไหนผู้ตั้งกระทู้ lewdkeepsake66 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-24 01:13:33


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล