สามยิ้มเทรดดิ้ง จำหน่ายไฟฉายคุณภาพดี..เท่านั้น วุฒิสภาอายุ 18 ปีสรรพสิ่ง Corn...
ReadyPlanet.com


วุฒิสภาอายุ 18 ปีสรรพสิ่ง Cornyn มีสถิติแห่งเหมาะสมกว่าอบอุ่นและคลุมเครือต่ำกว่าโฆษณามุขทีวีที่ดูแลว


<ส่วน>

WASHINGTON 14;คำพูดเหลือแหล่คำขาดหายไปขนมจากโฆษณาสายฟ้าแลบของ Sen. John Cornyn19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อผู้ชมโทรทัศน์ในเท็กซัสในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของการเสนอราคาใหม่: เหล่ารีพับลิกันอนุรักษ์นิยม.ทรัมป์

แต่ผู้นั่งในระยะไตรกลับมุ่งเน้นจรที่ความกังวลสิ่งของเขาที่ประกอบด้วยต่อเหยื่อสิ่งของความรุนแรงทางเพศและการระบาดของงัววิด -19 และความผิดหวังของเขาที่ผู้ท้าชิง MJ Hegar ใช้ความบัดสีคายในชุมชน

โฆษณาชิ้นเอ็ดอธิบายว่าเขาเป็น 1C สงบนิ่งมีประสิทธิภาพ 1D;อีกร่างกายเป็น 1C สามัญสำนึกถ้วนถี่.พิสูจน์ความเป็นหัวหน้า 1D;19; ทุกคนมั่นใจและไม่เข้าข้างเป็นพิเศษเหมาะกับฤดูกาลรณรงค์ที่ถูกบดบังอีกด้วยการระบาดสรรพสิ่งโรคระบาดและความวุ่นวายณเมืองและเป็นส่วนใหญ่อยู่ในมือของคนในเขตชานเมืองแห่งละทิ้ง GOP อย่างมากมาย

ผู้ปกครองโดนัลด์ทรัมป์ทำ 19; ไม่ปรากฏในโฆษณาของ Cornyn19;หรือไม่ก็วลีเช่น 1C; mob1D ลัทธิเสรีนิยม;14;แต่นั่นก็ลงความว่าภาพทีวี

มัน 19; เป็นเชือกรัดเนื่องจากคอร์นีนพากเพียรหลีกเลี่ยงการเป็นเหตุให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งในเขตชานเมืองแปลกแยกในเวลาเดียวกันก็คาดการณ์ว่าเขา 19; อนุรักษ์นิยมเพียงพอสำหรับมากเคลื่อนไหวขวาจัดที่ควบคุมพรรครีพับลิกันของเท็กซัส/ p>

1C; He19 พลังพยายามเดินอย่างระแวดระวังตรงกลางนั้นปันออกเป็นคุณรู้เปล่าไกลเกินไปไปทางซ้ายไม่ห่างไกลไปทางขวาดีพร้อมมัน 19; s กลยุทธ์ Goldilocks, 1D;แบรนดอนร็อตแย้งเฮาส์นักรัฐศาสตร์มหาวิทยาลัยฮูสตันกล่าว

ความแตกต่างเป็นพิเศษถัดจากวุฒิสมาชิกรุ่นน้องของรัฐ 19 เท็ดครูซเมื่อเทียบกับเขา Rottinghaus กล่าวว่า Cornyn ออกมาเป็น 1C ซึ่งเป็นทางเลือกระดับปานกลางในเท็กซัสที่มีขั้ว 1D;

มี 19 เป็นเวอร์ชันยาเรือที่ยากขึ้นไปซึ่งมาพร้อมกับการโฆษณาดิจิทัลมูลค่า 2 ล้านดอลลาร์สถานที่ Cornyn วางไว้เปลี่ยน Google และ Facebookโฆษณาดังกล่าวช่วยให้สามารถกำหนดเป้าหมายได้มากขึ้นทำให้การนำเสนอข้อความที่คมชัดขึ้นเพราะว่าไม่ทำให้ทุกคนที่อยู่นอกกกต้องขุ่นเคือง

1C; พิทักษ์ตำรวจ?ยกเลิก ICE?ไม่ได้อยู่ในเท็กซัส!I19; m ปฏิบัติการเพื่อหยุดม็อบลัทธิเสรีนิยม 1D;อ่านโฆษณาหนึ่งตารางบน Facebook ตลอดช่วงฤดูร้อน

1C เราควรให้การดูแลสุขภาพอายุมากผู้อพยพผิดกฎหมายให้เปล่าหรือไม่ 1D;อ่านโฆษณาออนไลน์อื่นซึ่งครอบครองส่วนหนึ่งของวอลเกิน์ที่มีคำคมเช่น 1C; Stop the Radical Left.1D;เวอร์ชั่นเอ็ดแสดงให้เห็นนักฟุตบอลมนุษย์หนึ่งจับเข่าและถาม1C; อีฉันควรยืนระหว่างเพลงชาติหรือเปล่า 1D;

ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงจันทรากรกฎาคมนักท่องเว็บพบโฆษณา Cornyn ที่ยอมรับการตัดสินใจของ Trump19 ที่การดึงจากองค์การอนามัยโลก: 1C; คุณจะยืนหยัดด้วย POTUS? 1D;เลี่ยนถาม

ในการโฆษณาดิจิทัลสั้น ๆ ที่ฉายในช่วงหน้าร้อนนี้ Cornyn เตือนตวาด 1C กลุ่มเสรีนิยมเรียกร้องที่จะปกป้องตำรวจเพิกถอน ICE ปลดผู้พิพากษาหัวเก่าออกจากบัลลังก์ด้วยกันพวกเขาต้องการประเดิมด้วยเท็กซัสI19; ม. สู้กลับ 14;ยืนหยัดเพื่อจะหลักนิติธรรมและกฎหมายสูงสุดที่นี่ใน Lone Star State, 1D;เขากล่าว

โดนัตัดทอน์ทรัมป์จูเนียร์อัดเทปโฆษณาดิจิทัลด้วยว่า Cornyn เพื่อขอเสียสละ1C; พ่อของอิฉันและฉันไว้เนื้อเชื่อใจ John Cornyn1D;เพื่อปิดกั้นพรรคเดโมแครตไม่ให้พลิกเท็กซัสครามลูกชายของผู้นำ 19 กล่าว ทีวี 32 นิ้ว

พฤติกรรมสรรพสิ่งเขาและความชังต่อความคิดเห็นแห่งหนก่อให้เกิดความขัดแย้งเป็นนิสัยทำเอาเขาตกเป็นจุดหมายปลายทางที่ยากด้วยพรรคเดโมแครตมากกว่าการชื่นชอบของ ส.ว. ลินด์ซวนเซย์เกรแฮมซึ่งเป็นการต่อสู้เพื่อฆ่ารอดในพรรษานี้ในเจ่าจุกท์แคโรไลนาหรือครูซซึ่งกลอุบายและความต้องการงานกินเลี้ยงน้ำชาช่วยเขียนเติมพลังให้ Beto O19; Rourke ดีดขึ้น

1C; การปฏิบัติตนเป็นมนุษย์กลางๆทำเอาเขามีประวัติยาวนานในสภาขุนนางและวรรณะที่ค่อนข้างอนุรักษ์นิยม 1D;Rottinghaus กล่าว

ตัวเลือกและการสร้างภาพ

เหมือนกับแคมเปญใด ๆ การโฆษณาของ Cornyn19 ก้องกังวานถึงตัวเลือกเกี่ยวพันวิธีสถานที่เขาหมายมั่นให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งนึกถึงนกเขาและเป็นไปไม่ได้ที่จะสรุปผลรวม 18 ปีที่วอชิงตันด้วยเทเลเพลย์ 30 วินาทีเพียงฉวยมือ

ตัวเลือกมีความหมายอย่างยิ่งในปีนี้เนื่องจากมีผู้มีสิทธิเลือกตั้งผลรวม 19 คนที่ยังทึ่มจัก Cornyn จังนักแห่งช่วงโหล่ของแคมเปญ

A Dallas Morning News / ผลสำรวจของมหาวิทยาลัยเท็กซัสที่ไทเลอร์ที่ช่วงต้นดวงเดือนกันยายนพานพบว่าผู้ประกอบด้วยสิทธิเลือกในเท็กซัสมากกว่า 1 ใน 4 ไม่ทราบเกี่ยวข้อง Cornyn มากเหมาะจะบอกความคิดเห็นดีงามหรือไม่ดีงามและจำนวนนั้นจวนจะไม่ขยับเลยแห่งเจ็ดสัปดาห์ฉบับร่างสำรวจทรรศนะของรวิวารที่ 19 แสดงให้เห็นว่าอัตราส่วนที่บริสุทธ์และแย่ของเขาเพิ่มขึ้นจาก 40-32 เป็น 46-30

ด้วยเฮการ์มีผู้มีสิทธิเลือกตั้งเกือบครึ่งหนึ่งที่รู้เรื่องเธอยิ่งนักพอที่จะมีความเห็นเกี่ยวกับทิวาแรงงานอีกด้วยผู้มีอำนาจเลือกตั้ง 2 ใน 3 ที่ประกอบด้วยความเห็นในขณะนี้อัตราส่วนที่น่าอภิรมย์และไม่ดีของคุณคือ 40-28 ทวีจาก 32-18 เมื่อเจ็ดสัปดาห์ก่อนขอบคุณ Cornyn ส่วนหนึ่งส่วนใด

เป็นเวลามากมายสัปดาห์ที่เขาตีเธอในฐานะ1C อิสระเกินไปเพื่อ Texas1D;14;และโดยนัยแล้วตัวเองเป็นคนหัวโบราณมากกว่าซึ่งแน่นอนแหวเขาเป็นโฆษณาสรรพสิ่งเขาฟ้องว่าเธอมีจุดหมายปลายทางที่หนักหน่วงเช่นการขายบริการทางเพศที่ถูกต้องตามกฎหมายการปลดหนี้สินให้กับดักตำรวจและยุติ Medicare ซึ่งทั้งปวงนี้เธอปฏิเสธ

การโฆษณาชิ้นหนึ่งในชันษา 19; ออกอากาศที่ Waco, East Texas และ Corpus Christi ประกอบด้วยนายอำเภอ 19;นักสืบจากแมคเลนแนนเคาน์ตีเข้ายาสวมงอบคาวบอยสีหงอกป้ายยานคอขนมจากกระเป๋าเสื้อสูทนักการเมืองที่หมายมั่นโกงเงินตำรวจไม่เคยกล่าวถึง Hegar แม้ว่านั่นตกว่าความหมาย 19;

1C; ตำรวจจะอยู่ตรงนั้นตราบเท่าที่ดิฉันยังคงเป็นวุฒิสมาชิกของคุณการเอ่ยปากเรื่องไร้สาระเพื่อพยายามดึงดูดความสนใจมิใช่สไตล์สรรพสิ่ง Texan19, 1D;Cornyn กล่าวใส่หน้ากากรูปธงชาติเท็กซัส 14;การส่งสัญญาณจริยธรรมเล็กน้อยกับให้ความสนใจกับวิทยาศาสตร์สถานที่พันธมิตรของเขาในที่ทำเนียบขาวหลีกเลี่ยง

1C; รัฐเกือบจะใหม่เอี่ยมคุณ 19 ประกอบด้วยผู้มีสิทธิเลือกตั้งนวชาต 3 ล้านวงในช่วงกระฉอกปีที่ผ่านมานับตั้งแต่การเลือกตั้งครั้งปัจจุบันของ Cornyn19, Rottinghaus กล่าวว่า 1C ดังนั้นการเล่นของนกเขาคือเพื่อให้แน่ใจแหวพวกเขาไม่ได้ 19; ไม่รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับนกเขา แต่พวกเขารู้เกี่ยวกับตัวนกเขามากพอการวิเคราะห์การโฆษณาบ่งบอกถึงว่าการจับจ่ายส่วนใหญ่สรรพสิ่ง Cornyn19 ไม่ได้ไปสู่การโจมตี แต่สำเร็จสร้างภาพลักษใน์เช่นเดียวกับ Jenna Quinnคุณเติบโตณย่านชานเมืองของเมืองแดลลัสบุรีแคร์รอคอยลตันซึ่งเจ้าเอ็งถูกเกลอของบิดาทำร้าย 19; s.

1C; ฉันไม่ผิดล่วงละเมิดทางเพศตั้งแต่ยังดำรงฐานะเด็ก 1D;คุณพูดณกล้อง1C; You19 ดำรงฐานะแค่ลูกและไม่มีใครเชื่อคุณแต่มากมายปีภายหลัง John Cornyn ก็ทำ26;และทำงานร่วมกับพรรคเดโมแครตนกเขาได้ผ่านการเรียกเก็บเงินเพื่อที่จะช่วยเจาะจงการล่วงล้ำตั้งแต่เนิ่นๆ 1D;

ช็อตดังกล่าวเปลี่ยนเป็นภาพโคลสอัพของ Cornyn คราวนี้มาในที่หน้ากากสีน้ำเงินต้นฉบับใช้แล้วทิ้ง1C; พวกเขาเรียกเลี่ยนว่าเทศบัญญัติของ Jenna19 และเธอสมน้ำสมเนื้อได้รับเครดิต 1D;เขาบอก

โฆษณาแห่งมีประสิทธิภาพในงานสร้างภาพลักษที่์ที่น่าสงสารซึ่ง 19; แน่นอนดุจะล่อใจคนชานเมืองเริ่มลงมือหลายคราวหลังจากแห่งหนวุฒิสภาอนุมัติร่างกฎหมายเมื่อเดือนที่แล้วCornyn ใช้สอยเงินเจียรเกือบ 2 กล้อนเหรียญตลอดทางทีวีและมุขออนไลน์

บันทึกแห่งหนถูกก่อสร้างขึ้น

Nuance เป็นกุญแจสำคัญในที่การทำความเข้าใจหนังสือสรรพสิ่ง Cornyn19 ส่วนมาก

แห่งช่วงหน้าร้อนแห่งความวุ่นวายจากการฆ่าของเจ้าหน้าที่ตำรวจ Cornyn ได้มาปิดประตูจัดการเหยียดสีผิวเป็นระบบในการบังคับใช้เทศบัญญัติทำให้เกิดการวิเคราะห์วิจารณ์ให้ความเห็นแต่ว่านกเขา 19 ก็ให้กำเนิดข้างนอกเส้นทางเพื่อพบเห็นกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในงานแบ่งเขาหว่านล้อมมอบทำงานร่วมกับวุฒิสมาชิกทิมสก็อตต์อาร์เอสซีณคดีพระราชบัญญัติความชอบธรรมซึ่งจะห้ามการขังควบคุมงานเปล่าให้ออกหมายจับด้วยกันทำรุมทำร้ายครอบครองอาชญากรรมสิ่งของรัฐบาลกลาง

Cornyn นำไปสู่สร้างพิพิธภัณฑสถาน Smithsonian เพื่อที่จะเป็นเกียรติอายุมากคนอเมริกันลาติน

นกเขาเสนอแบ่งออก Juneteenth เป็นวันหยุดประจำชาติเพื่อที่จะสำเร็จยุติการดำรงฐานะข้ารับใช้ที่ปี 1865

นกเขาต้อนรับผู้ประกอบด้วยอำนาจออกเสียงแหวเขาตั้งใจพิทักษ์งานเสนอข่าวล่วงหน้าเงื่อนไขแห่งประกอบด้วยอยู่ 14;แม้จะมีการค้านกับลงคะแนนแบ่งออกเลิกพ.ร.บ.งานสอดส่องดูแลสนนราคาเปล่าแพงซึ่งแบ่งออกเหตุปกป้องเป็นครั้งแรก

นกเขาอุตสาหะที่จะจับงานบรรเทา COVID-19 จรอีกทั้งหุบเขาริโอแกรนด์ด้วยกันงานสงเคราะห์ของเขาการค้าขายเสรีซึ่งดำรงฐานะเส้นโลหิตโย่งสิ่งของเศรษฐกิจเท็กซัส 14;การวางท่าแห่งหนควรตรึงใจในที่วงกว้าง

1C; ทั้งๆ ที่คนอื่น ๆ แห่งวอชิงตันตะโกนเหยาะกักคุมเท็กซัสประกอบด้วยท่าทีนิ่งสงบณสมาชิกวุฒิสภาจอห์นคอร์นีน 1D;ผู้เล่ากล่าวแห่งการโฆษณาแห่งถ่ายทอดในที่จันทรานี้ในเจ่าจุกท์เท็กซัสอีกวงเอ็ดที่ Cornyn เริ่มครั้นเวลากลางวันพฤหัสที่ผ่านมาทุบตี Hegar อีกด้วยการทำร้ายข่มขี่เช่นกันความพยายามที่จะติดใจผู้ประกอบด้วยอำนาจออกเสียงแห่งหนชอบพฤติกรรมที่สะอาดเพราะว่าเปล่าหวนความคิดเห็นทางการเมืองสรรพสิ่งเขาทั้งหลาย

1C; He19; เน้นบุคลิกลักษณะของนกเขาใจกลางปานกลางหลักการแห่งแลกเปลี่ยนได้ในสภาขุนนางสหรัฐฉบับร่างสโมสรกับเรียกร้องตวาดจักมีสิทธิ์ความมีชัย 19; ในที่สุดจากนั้นนกเขาจักจมอยู่กับเขตเลือกตั้งข้างเดียวไม่ก็อีก 1D;Rottinghaus กล่าว

ลำดับความสำคัญของ Cornyn19

รายการสมาชิกวุฒิสภาร่างเว้นระยะ 6 หน้า 19 ความเพียรพยายามในการออกพระราชบัญญัติและอธิคมที่ทำโดยแคมเปญของเขาถ้วนทั่วหัวข้อที่หลากหลายกว่าโฆษณาของเขาสมรรถทำได้

อย่างเช่นในภัยธรรมชาติ Cornyn ริเริ่มตั้งขึ้นข้อสังเกตแหวเขามีกรรมสิทธิ์เงินผลรวม 147 พันกล้อนดอลลาร์เพื่อสนับสนุนให้เท็กซัสฟื้นตัวจากเฮอริเคนฮาร์วีย์ด้วยกันบทบัญญัติที่อนุญาตให้หักออกภาษีได้ 5 พันล้านดอลลาร์สำหรับโสหุ้ยที่เกี่ยวพันกับวายุเฮอริเคน

นอกจากนี้นกเขายังส่งเสริมหน่วยงานสั่งการเหตุฉุกเฉินสิ่งของรัฐบาลกลางพอให้คริสตจักรสามารถเข้าถึงทุนทรัพย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยได้

Cornyn แสดงกำหนดการลำดับความสำคัญ 13 ประการบนเว็บไซต์ของเขาซึ่งรวมถึงหญิบสิ่งแห่งหนประกบกักคุมด้วยคดีสื่อสิ่งของเขา: อำนาจของตัวรับเคราะห์และการค้าขายมนุษย์มันสมอง

Cornyn ใช้เวลามากปีแห่งการสอดส่องกฎหมายเพื่อที่จะจัดหาทุนทรัพย์ที่ขาดไม่ได้ในการทดสอบหลักฐานขนมจากการข่มขืนแบ็กล็อกของชุดขืนใจขัดขวางการร้องทุกข์นับไม่ถ้วนกับทิ้งผู้รับเคราะห์ไว้ที่บริเวณเรื้อ

1C; ร่างพระราชบัญญัติที่ดิฉันให้การสนับสนุนจัดการงานค้างนั้นและนำมาซึ่งความยุติธรรมและหวังแหวจะประกอบด้วยสันติสุขแก่เหยื่อเหล่านั้น 1D;เขาทูลในโฆษณาการชิ้นเอ็ดโดยมีมูลคุณค่าประมาณ 1 ล้านดอลลาร์อยู่เบื้องหลัง

นอกจากนี้นกเขายังเน้นย้ำถึงงานสนับสนุนวิธีเลือกในวิทยาคารอุตสาหกรรมพลังงานด้วยกันการเกษตรของเท็กซัสทหารด้วยกันทหารผ่านศึก

ความรุนแรงขนมจากปืน

Cornyn ได้รับการจัดอันดับ A + ขนมจาก National Rifle Association และการรับรองสรรพสิ่ง group19 ซึ่งสะท้อนแจกเห็นว่าเขา 19 ดำรงฐานะผู้พิทักษ์อำนาจการเยียวยาครั้งที่สองอย่างแข็งขัน

หลังจากการสังหารหมู่ที่โบสถ์ในซัทเทอร์แลนด์สปริงส์ใกล้ซานอันโตนิโอในจันทราพฤศจิกายน 2017 ซึ่งทำให้มีผู้ตาย 26 คนหมายมั่นให้ประกอบด้วยการควบคุมอาวุธปืนอย่างที่เคยมีขึ้นหลังจากโศกนาฏกรรม

Cornyn ซึ่งทำงานร่วมกับ สมาชิกวุฒิสภา Chris Murphy แห่งคอนเนตทิคัตและแม่สื่อแม่ชัก Henry Cuellar จาก Laredo ซึ่งบอกรับเป็นสมาชิกพรรคเดโมแครตทั้งสองได้มากล่าวถึงความผิดพลาดของกองทัพอากาศที่การเข้าสู่มือปืน 19; ประวัติอาชญากรรมในการตรวจสอบชีวประวัติอาชญากรรมแห่งชาติทันทีระบบ.ครั้นเดือนเดือนธันวาคมที่ผ่านมากฎหมาย Fix NICS ของพวกเขาจ่ายบันทึกนวชาต 6 ล้านรายการในฐานข้อมูลที่ใช้ณการตั้งค่าวรรณะผู้ซื้อปืนสถานที่ไม่มีสิทธิ

หลังจากงานอาละวาดในที่ El Paso ซึ่งทำให้จบชีวิต 22 คนในดวงเดือนสิงหาคม 2019 Cornyn ได้ยื่นใบเรียกเก็บเงินกองกลาง อินเทอร์เน็ตเพื่อเจือจานความกังวลเกี่ยวพันภัยข่มเหงจากความร้ายกาจเพิ่มทุนทรัพย์เพื่อสุขภาพจิตด้วยกันทำให้สะดวกต่องานดำเนินคดีกับดักการขายปืนที่พ้นไปใบอนุญาต

งานตอบสนองของ COVID-19

Cornyn ให้เงิน 2 หมื่นโล้นดอลลาร์ในรัฐบาลกลางๆการสงเคราะห์ 19; มีหลักประกันเนื่องด้วยโรงพยาบาลที่เท็กซัสผู้เผชิญเรื่องคนแต่ต้นโรงเรียนรัฐบาลท้องถิ่นการทำงานและครอบครัว

เขาอนุเคราะห์พระราชบัญญัติ CARES มูลค่า 2.2 ล้านเลี่ยนดอลลาร์ซึ่งเป็นแผนกระตุ้นเศรษฐกิจครั้งใหญ่ซึ่งรวมทั้งการซื้อเงิน 1,200 ดอลลาร์และการขยายผลคุณประโยชน์ว่างงานแห่งหมดอายุในเดือนเดือน 8.งานพูดคุยเกี่ยวการสงเคราะห์ครั้งใหม่หยุดชะงักไปหลายพระจันทร์แล้ว

การวางท่าของ Cornyn19 ลงความว่าการเตือนความยับยั้งชั่งใจทางราชการคลังทีมงานของเขาภูมิใจดุเขา 19; s 1C; หัวโจกสถาปนิกสรรพสิ่งกฎหมายที่จะแจกความรับผิดชอบที่หนักแน่นสำหรับกิจธุระ 1D;14;ข้อเสนอที่จะแบ่งออกความคุ้มกันทางกฎหมายแก่ธุรกิจเว้นเสียแต่พวกเขาจักเพิกเฉยดามหลักเกณฑ์ปีกความปลอดภัยโดยไม่เจตนา

สหภาพกำลังแรงงานและผู้สนับสนุนผู้บริโภคกล่าวว่า 19 ตะแคงอย่างมากดามคนงานด้วยกันลูกค้าที่อาจหกอยู่ในความเสี่ยง

Cornyn มองว่าเป็นกรรมวิธีแก้ปัญหาที่ใช้กันทั่วไปที่การสนับสนุนการฟื้นตัวสิ่งของเศรษฐกิจและนกเขา 19 แทบจะมองไม่เห็นความขัดแย้งแห่งการอยากให้ธุรกิจและวิทยาคารเปิดนวชาตอย่างรวดเร็วขั้นตอนที่เท่าซึ่งสะท้อนแยกออกเห็นณโฆษณาแห่งหนมี 1C Becky ขนมจาก Austin1D;บอกดุเธอโหยให้ลูก ๆ กลับมาเรียนในห้องเรียน 1C ทว่าหลังจากนั้น 19 ก็ครอบครองที่แห่งปลอดภัยJohn Cornyn มีสิทธิ์มัน 1D;

สภาคองเกรสคว้าให้เงินช่วยเหลือ # COVID19 มากกว่า 3 ล้านล้านดอลลาร์ เสียแต่ว่าหลังจากได้คุยกับประมวลผลจำนวนนับเปล่าถ้วนฉันเข้าใจว่าการบรรเทาทุกข์แจกมากขึ้นนั้นสำคัญเพียงใดนั่นตกว่าสิ่งที่ฉันพยายามทำวันวานนี้กับ The Continuing Paycheck Protection Act เสียแต่ว่าพรรคเดโมแครตบล็อกpic.twitter.com/5jWrU3VVwM

14;วุฒิสมาชิกจอห์นคอร์นีน (@JohnCornyn) 21 เดือนตุลาคม 2020

Cornyn ได้โต้แย้งเพื่อให้โล่งใจมากขึ้น แต่ฝ่ายต่างๆยังคงอับจน

นักฝันและความมั่นคงชายแดน

Cornyn19; หนังสือเกี่ยวกับการอพยพและความมั่นคงชายแดนมีความซับซ้อนด้วยกันมีการพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ๆ

ในช่วงแรกสรรพสิ่งการดำรงตำแหน่งเขาเป็นผู้ส่งเสริมการปฏิรูปการย้ายถิ่นฐานอย่างครอบคลุม 14;เรื่องใหญ่ที่จะจับคู่มาตรการรักษาสวัสดีและการบังคับใช้กับเส้นทางสู่การครอบครองพลเมืองสำหรับคนที่อยู่ในประเทศอย่างผิดกฎหมาย

เมื่อถูกส่งกลับจากตอร์ปิโดทางขวาไปทาง Cornyn ก็เปลี่ยนเกียร์เพราะมุ่งเน้นที่หลักการรักษาความปลอดภัยดำรงฐานะอันดับแรกและต่อต้านข้อตกลงแห่งครอบคลุมซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ณแคมเปญนี้เขารับรองว่าเขา 1C อนุเคราะห์การทำให้ถูกต้องตามกฎหมายของ Dreamers, 1D;ตำแหน่งแห่งหนระบุไว้บ่อยครั้ง แต่ว่าเป็นตำแหน่งแห่งสนับสนุนผู้อพยพชนิดเหยียดหยามเรียกตวาดทำให้เข้าใจผิด

Cornyn โฆษณาภาษาอังกฤษหนึ่งรายการแห่งออกอากาศใน Rio Grande Valley ณเดือนนี้มีบรรทัดที่ 1C ในขณะที่วุฒิสมาชิก Cornyn มีไว้เกี่ยวกับพรมแดนที่เสถียรเขาสนับสนุนงานทำให้ถูกต้องตามกฎหมายด้วย Dreamers.1D;บนจอภาพของทางเข้าออกสูงที่ถูกปกป้องด้วยลวดหนามกลายเป็นภาพเด็กชาวภาษาละตินที่น่ารักสองคนที่พลังท่องคำปฏิญาณแห่งความเชื่อด้วยมือของพวกเขา

Cornyn ช่วยรักษาการอ้างสิทธิ์ของ Dreamersนกเขาสนับสนุนวรรณะทางกฎหมายเหตุด้วยผู้อพยพแห่งนำเข้ามาในประเทศโดยผิดกฎหมายในที่ฐานะลูกตราบเท่าที่ 19; จับคู่กับบทบัญญัติอื่น ๆ

นกเขาลงคะแนนไม่ยอมรับกับ Dream Act ร่างสแตนด์อโลนในปี 2007 และมาตรการหลายอย่างที่รวมถึงการกัน.ณบรรดา GOP แหล่ ๆ เวอร์ชันสถานที่เขาอนุเคราะห์: ข้อเสนอของ Trump19 ในตอนต้นปี 2018 เพื่อปกป้องผู้ลี้ภัยอายุโหรง 1.8 ล้านคนโดยเปลี่ยนกับทรัพย์สิน 25 พันล้านดอลลาร์สำหรับการก่อสร้างกำแพงชายแดน

มัน 19; sa straddle

1C; มันเป็นเรื่องที่น่ารังเกียจอย่างแน่นอน ทว่ามันก็ได้ผลเมืองแห่งฉลาดอีกด้วย 1D;Rottinghaus กล่าว

ความสัมพันธ์กับทรัมป์

เหมือนกับผู้ร่างกฎหมาย GOP หลายคน Cornyn ได้จากกันจากผู้ปกครอง 19; ความคิดเห็นแห่งอักเสบมากสุดขอบในขณะที่ดูแลไม่แบ่งออกเป็นคู่อริกัน

เมื่อบ็อบวู้ดเวิร์ดนักข่าวรายงานเมื่อเดือนที่แล้วแหวทรัมป์ยอมรับแหวลดงานระบาดของโรคนี้สู่ทั่วไป Cornyn กล่าวว่าเขาสมรรถแสดงออกได้มาอย่างตรงไปตรงมาเติบโตโดยเปล่าทำให้เกิดความหน้าตื่น

ในตอนปิดอาทิตย์ของการรณรงค์ Cornyn ได้ส่งข่าวสารผสมกรณี

เขาพิทักษ์ประธานาธิบดี 19; ตอบสนองต่องานระบาดของโรคโดยบอกกับคณะบรรณาธิการของ เดอะนิวส์ ตวาด 1C; we19; พวกเราทั้งหมดพยายามเป็นเหตุให้ดีที่สุด 1D;

กดเพราะคณะบรรณาธิการของ ฟอร์ตเวิร์ ธ สตาร์ - โทรสาร เพื่อดูตัวประการของคดีไม่เห็นด้วยกับดักทรัมป์เขากล่าวว่าเขา 19 ระมัดระวังที่จะปกป้องความแตกต่างดังกล่าวไว้เป็นส่วนตัวเพื่อให้ยังคงมีผลบังคับใช้

เขาอ้างถึงงานต่อต้านเทียงชายแดนที่กว้างขวางทัดเทียมที่ทรัมป์อยากและนกเขาอ้างว่าเขา 19; d คัดค้านการสูบพ่นเงินรักษาเพื่อซื้อค่าเทียงซึ่งขัดแย้งกับดักคำแถลงทั่วไปจำนวนมากแห่งปกกั้นทรัมป์ในการทำแบบนั้นผู้ตั้งกระทู้ narrowkey40 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-27 16:28:52


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล