สามยิ้มเทรดดิ้ง จำหน่ายไฟฉายคุณภาพดี..เท่านั้น อุปกรณ์เก่าก่อนและเทคโนโลยีใหม...
ReadyPlanet.com


อุปกรณ์เก่าก่อนและเทคโนโลยีใหม่


มันครอบครอง 19 เมื่อนานมาแล้วเมื่อเรากล่าวถึงอุปกรณ์ในฟาร์มของอเมริกาที่แก่น้อยกว่าในทศวรรษที่ผ่านมาด้วยเนื้อความเฟื่องฟูในปี 2010-14 รถไถในฟาร์มก็โผบินออกจากระดับวางอย่างแท้จริงยอดขายเครื่องมือเครื่องใช้แรงม้าสูงในประเทศสหรัฐอเมริกาเหนือพุ่งสูงกว่า 50,000 คันเล็กน้อยในที่ปี 2556 การตกต่ำอย่างต่อเนื่องเริ่มแรกในชันษา 2558 และแห่งช่วงมากปีหลังจากนั้นยอดขายพากเพียรแตะอรรธของจำนวนหน่วยแห่งขายได้มาในพรรษาสูงสุดนั้น

ถึง USDA19; s 2012 สำมะโนนา 16% ของรถแทรกเตอร์ทั้งหมดแห่งหนมีพลังมากกว่า 100 แรงม้าถูกสร้างขึ้นที่ 5 ปีก่อนเค้าหน้านี้ซึ่งน้อยลงเหลือ 14.5% ที่การสำรวจสำมะโนประชากรปี 2560ด้วยเหตุที่ตัวเลข AEM ชี้ให้เห็นว่ายฝืดเคืองขายของอุปกรณ์นี้น้อยลงมากขึ้น 19 แล้วก็ไม่แปลกใจเลยสถานที่ผู้ผลิตพลังพูดถึง 1C; กลุ่มวัย 1D;ของเครื่องกลในฟาร์มในที่ปัจจุบันผลกระทบกระเทือนทันทีลงความว่ามีงานสร้างอุปสงค์แห่งเพิ่มขึ้น

ผู้ก่อกำเนิดรายหนึ่งบ่งบอกเราครั้นต้นปีที่ผ่านมาดุอุปกรณ์สิ่งของพวกเขาในที่สนามนั้นเก่าแก่เต็มที่นับตั้งแต่พรรษา 1990 โดยมีขอบที่กว้าง

1C;Aging fleet1D;ดำรงฐานะคำสถานที่ผู้บริหารสิ่งของ Deere & Co. ใช้หลายครั้งในที่ระหว่างการประชุมมุขโทรศัพท์กับดักนักวิเคราะห์หลังจากการเปิดเผยบอกผลประกอบการเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม ทว่าเกินกว่าที่บอกล่วงหน้าไว้จักเรียกร้องความมุ่งมาดที่มาพร้อมทั้งเกษตรกรแห่งหนแขวนอุปกรณ์ของเขาทั้งหลายนานกระทั่งปกติ Deere19ทองเหลืองมองเห็นโอกาสอื่น ๆ ในงานทำเครื่องมือทำฟาร์มแห่งอายุสมบูรณ์และดูเหมือนว่าพวกเขา 19; เปล่ารอปันออกกระแสน้ำผลัดกัน

แน่นอนเต็มที่คือการขายปฤษฎางค์การแลกเปลี่ยนCory Reed ประธานอย่าง Ag & Turf ของ กงสี 19; กล่าวว่า 1C; อันดับเอ็ดเราประกอบด้วยกองเรือที่แก่เราได้มาลดผลรวมใหม่ยอมในระยะหลายชันษาที่ผ่านมาดังนั้นเมื่อกองทัพเรือแก่มากขึ้นจึ่งมีโอกาส 19 ที่สำหรับศักยภาพหลังการขายสมมติว่าคุณเหล่ย้อนกลับจรเมื่อ 4, 5 หรือ 6 ปีก่อนพบแหวมีราษฎรเครื่องจักรมากมายบางส่วนใน [ท้องถิ่นสนาม] และโอกาสพระขนองการแลกเปลี่ยนนั้นมีมากWe19; ได้มาวางส่วนประกอบพื้นฐานเพื่อให้สามารถเชื่อมต่อกับเครื่องกลเหล่านั้นเพื่อให้ลูกค้าสรรพสิ่งเราครบครันใช้งานเราแปะระบบวางที่ตัวแทนขายของฉันเพื่อให้พวกเขาสามารถทำธุรกรรมในหนทางอีคอมเมิร์ซที่สร้างความแตกต่างให้กับพวกเขาที่ตลาดและพวกเขายังคงเติบโตทางงานหลังการขายขนมจากผลสรรพสิ่งมัน 1D;

ผู้บริหารสิ่งของ Deere ยังเหลือบเห็นโอกาสที่อยู่นอกเหนือจากการค้าหลังการขายและนี่คือวงกลมที่เครื่องมือเครื่องใช้เก่าและเทคโนโลยีใหม่ ๆ เครื่องทำปุ๋ย

1C; เรามีกองเรือแห่ง 19 นั่งดังเดิมหนึ่งทศวรรษหรือไม่ก็ทศวรรษครึ่งซึ่งหมายความแหวสิ่งหนึ่งที่เธอเห็นลงความว่าเทคโนโลยีที่ประกอบด้วยอยู่แห่งปัจจุบันซึ่งเปิดโอกาสให้ลูกค้าลดแบบสร้างต้นทุนยอม 1D;John May ประธานกับซีอีโอของ Deere19 ทูล1C; ในภาวะแวดล้อมที่ความมุ่งมาดปรารถนาโดยรวมครอบครองคำถามสิ่งที่ลูกค้าทำได้ลงความว่าลงทุนเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาประกอบด้วยต้นทุนการผลิตที่ต่ำที่สุดสรรพสิ่งทุกคนที่ตลาดเพราะฉะนี้เราแล้วก็เห็นเทคโนโลยีเดินเครื่องไปทุกเอเคอร์เหล่านั้นเหตุฉะนี้แม้จักมีกองเรือเครื่องจักรเก่าฉันก็สามารถเปลี่ยนโครงสร้างเงินลงทุนในแต่ละเอเคอร์คว้าและสมมติว่าคุณชดใช้กองเรือที่มีอายุมากและคุณสมรรถเปลี่ยนโครงสร้างต้นทุนได้มาคุณก็ประกอบด้วยความสามารถในการสร้างยอดขายได้ 1D;

แม้จะมีปัญหาทางการค้าและ COVID-19 แม้ว่า Reed กล่าวว่าพวกเขาบรรลุผลในงานผสมวัสดุเก่าด้วยเทคโนโลยีใหม่1C; ใช่คณะ [ยอดขาย] สิ่งของเรายังคงราบเรียบและอยู่ในที่ระดับที่ต่ำกว่า แม้ว่าเรายังคงเพิ่มพูนยอดขายดามหน่วยด้วยเหตุที่ลูกค้ายังคงซื้อสเป็คที่สูงขึ้นไปและเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิผลเติบโตดังนั้นโน่นคือปรากฏการณ์ที่ทำให้เราถือใจมากขึ้นตงิดๆว่าเสียแต่ว่าอุตสาหกรรมจะประกอบด้วยความท้าทายเล็กน้อย แต่เราก็จักสามารถทำได้ดีกว่าเช่นกันการนำรายงานคุณค่าของเรากับมอบให้กับดักลูกค้าสรรพสิ่งเรา 19;มีแนวโน้มสถานที่จะอัปเกรดและซื้ออุปกรณ์ปัจจุบันและมีประสิทธิผลมากที่สุดสิ่งของเราต่อไป 1D;

แน่นอนตวาดผู้บริหารสิ่งของ Deere กำลังพบกับช่วงเวลาที่เหนื่อยยากสำหรับงานอุปกรณ์ AGโน่น 19; เป็นกิจของพวกเขาแต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะยึดมั่นณสุภาษิตของราล์ฟวัลโดเอเมอร์สัน: ครั้งนี้ก็เช่นเดียวกับทุกครั้งที่ดีมากถ้าดีฉันรู้แหวจะก่ออย่างไรกับดักมันผู้ตั้งกระทู้ nonchalantengin :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-07 11:25:56


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล