สามยิ้มเทรดดิ้ง จำหน่ายไฟฉายคุณภาพดี..เท่านั้น Essex Insurance Broker เปิดฉาก...
ReadyPlanet.com


Essex Insurance Broker เปิดฉากแบบธรรมการย์ชำนัญพิเศษ


| โพสต์เมื่อ 12: 18h | ในธุรกิจ, Buzz, ข่าวท้องถิ่น | โดย timtiernan | |
|

Ascend Broking นายหน้าประกันภัยเชิงพาณิชย์ใน Chelmsford ได้มาเปิดตัวแผนกธรรมการย์ที่เชี่ยวชาญพอให้คำแนะนำด้านการประกันภัยอายุมากองค์กรการกุศลในที่สหราชอาณาจักรที่ประสบกับข้อกำหนดด้านการประกันภัยแห่งหนเปลี่ยนแปลงตลอดเวลางานแพร่ระบาด ประกันสะสมทรัพย์ ที่ไหน ดี

|

Ascend Broking ซึ่งมีที่ทำการใน Chelmsford Business Park ได้เลือก Stuart Belbin ผู้บริหารบัญชีเข้าร่วมทีมที่ได้รับรางวัลเพื่อครอบครองหัวหน้าแผนกการกุศลใหม่ด้วยกันดำเนินการ Ascend19 ต่อไปในการจ้างผู้ชำนาญพิเศษภาคส่วนในส่วนสำคัญของเศรษฐกิจสหราชอาณาจักร

|

สจวร์เลนีประสบการณ์ในพื้นที่การกุศลในชายลึกจากบทบาทก่อนหน้านี้และเข้าร่วม Ascend Broking ในจุดสำคัญสำหรับหน่วยงานการกุศลมากมายโดยรวมแล้วการคาดการณ์ที่ผ่านมาขนมจากภาคการกุศลตรงนั้นมีรายได้ลดน้อยลง 24% ในปีนี้ซึ่งถือเป็นการเสียภาคโดยรวมแห่งหน 12.4 พันล้านปอนด์84% ขององค์กรธรรมการย์เห็นว่าเงินรายได้ลดลงหรือลดลงอย่างมีนัยสำคัญในระหว่างการดับตัวปัจจุบันหนึ่งในสิบหลงเชื่อว่าพวกเขาอาจจะต้องหยุดจัดการทั้งหมดภายในตกเดือน [i]

|

จากสถานการณ์นี้องค์กรกิจอันเป็นธรรมจะต้องพินิจพิจารณาค่าใช้จ่ายและมองดูว่าจะสมรรถประหยัดได้ที่ใดสจวร์ตจะช่วยองค์กรการกุศลประเมินความมุ่งมาดด้านการประกันภัยของเขาทั้งหลายอีกครั้งโดยขึ้นอยู่กับว่าพวกเขายังคงกระทำงานจากสถานที่บางพื้นที่หรือไม่พวกเขาจำต้องมีความทั่วไปในระดับเดียวกันเกี่ยวกับด้านอื่น ๆ ของธุรกิจหรือไม่และเขาทั้งหลายอาจต้องสำรวจความคุ้มครองใหม่.ด้วย coronavirus แห่งหนสร้างแรงกดดันมุขร่างกายจิตใจและการเงินต่อกุลีและอาสาสมัครเหตุการณ์ใหม่อาจเป็นอันตรายต่อการดำเนินงานในอนาคต 19;

|

กกอาสาสมัครสถานที่กลายดังที่อาสาไม่สามารถทำเพื่อที่จะการกุศลได้มาเพราะสถานที่เขาทั้งหลายครอบครองความช่วยเหลือในที่โครงการทำเนาขนมจากรัฐบาลได้มานำไปสู่การไหลเวียนสิ่งของบุคลากรในหน่วยงานกิจอันเป็นธรรมโดยบางส่วนประกอบด้วย 13 คนใหม่ด้วยกันคงไม่ได้รับสารภาพการฝึกหัด 13;อาสาสนับสนุนความประพฤติธุรกิจอันนี้สมรรถสร้างความเสี่ยงใหม่แยกออกกับดักองค์กรการกุศลที่เกี่ยวพันซึ่ง Stuart สามารถสนทนากับลูกค้าที่ครอบครองหน่วยงานการกุศลได้

|

การให้คำปรึกษาสิ่งของเขาจักเอาใจช่วยแจกหน่วยงานการกุศลสามารถมุ่งเน้นเจียรแห่งด้านอื่น ๆ อาทิเช่นสิ่งกลมๆแห่งสมรรถอดออมคว้าหรือว่าจักผลัดกันกระบวนการณงานระดมทุนได้มาอย่างไรสิ่งตรงนี้จะให้การกุศลมากกว่าเพียงข้อแนะข้างการประกันภัย

|

สจวร์กระฉอกล่าช้ากระทรวงวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม่า: 1C องค์กรธรรมการย์กำลังพบกับดักข้อความท้าทายแห่งทรามตกขอบจวบจนกระทั่งปัจจุบันและมากมายแห่งมุ่งเน้นเจียรแห่งงานเอาชีวิตรอดไปแต่ว่างานเลิกแนวนโยบายการประกันบางส่วนคงจะดูเหมือนเป็นการหลอก แม้ว่าความปกปักรักษาดังที่กล่าวมาแล้วอาจดำรงฐานะคนสนับสนุนชีวิตแห่งองค์กรธรรมการย์มุ่งหวังพอให้รู้แก่ใจดุจะมีการเรียกร้องวันหน้าณระยะยาวเพราะฉะนี้ทุกสิ่งทุกอย่างจะจำเป็นจะต้องมีการหารือและหาเหตุผลให้ท้ายตัวเอง

|

1C; ดีฉันจะลงมือร่วมกับผู้ดูแลกำไรกิจอันเป็นธรรมซึ่งจำเป็นจะต้องพบกับดักความเสี่ยงสรรพสิ่งตนเองด้วยกันผู้ที่คงต้องรับผิดชอบดามความล้มเหลวในการดำเนินงานสิ่งขององค์กรการกุศล 19;การประกันภัยประกอบด้วยไว้เพื่อที่จะทั่วถึงกรณีตามกฎหมายใด ๆ เรื่องเดิมสังกัดเจ้าสำนักกำไรแต่ละรายตามคำแนะนำสถานที่พวกเขาให้เก็บด้วยกันหลักสถานที่เขาทั้งหลายลงมือณระหว่างงานแพร่ระบาดนี่อาจเสร็จรักษาแห่งหนสำคัญสำหรับเจ้าสำนักทรัพยสมบัติหลายมนุชสถานที่ประกอบด้วยวางแห่งตู้เก็บของสิ่งของพวกเขา 1D;

|

หน่วยงานธรรมการย์หรือว่าผู้ดูแลผลประโยชน์ไหน ๆ ที่มุ่งขอความเห็นกับดักสจวร์ตเพื่อจะขอความเห็นเกี่ยวกับกรณีปกป้องการประกันภัยและวิเคราะห์ตวาดจำต้องปรับเปลี่ยนหรือเปล่าสมรรถติดต่อนกเขาได้ที่ 01245449 060ผู้ตั้งกระทู้ cuddlyboss10 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-15 04:33:32


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล