สามยิ้มเทรดดิ้ง จำหน่ายไฟฉายคุณภาพดี..เท่านั้น WAVotes NEWS: วันที่วุ่นวายของ...
ReadyPlanet.com


WAVotes NEWS: วันที่วุ่นวายของการอภิปรายพื้นและงานลงคะแนนเต็มล่วงหน้าด้วยผู้ร่างกฎหมายของรัฐภายหลังก


เซสชั่นก้ำนิติบัญญัติ 105 เวลากลางวัน 2564 มีจำกัดอวสานณวันที่ 25 เดือนที่ 4 2564 เซสชั่นดังที่กล่าวมาแล้วสิงสู่แห่งวันที่ 40 โดยจะมีงานดำเนินการเกี่ยวพันมาตรการงบบัญชีสิ่งของประเทศสำหรับปี 2564-23 ที่จะเข้ามีพ่างใบเสร็จข้างเดียว SB 5061 เพื่อที่จะบรรเทางานขึ้นไปค่าธรรมเนียมงานตกงานแห่งหนยุ่งเกี่ยวกับดักการระบาดสรรพสิ่งโรคระบาดมอบกับดักนายจ้างของรัฐ 19 คนครอบครองการลงนามในกฎเกณฑ์เพราะผู้ว่าราชการจังหวัดจนถึงเวลานี้ ทว่าแต่ละห้องได้มาเปลี่ยนการเรียกเก็บเงินแหล่ทศระบิลซึ่งยุคปัจจุบันสิงสู่ก่อนนิวาสสถานตรงข้ามเพื่อจะทำงานถัดจากหนังฝ่ายบู๊มันสมองจนกระทั่งยุคปัจจุบันที่ประชุมได้เปลี่ยน 35 ใบรับเงินและวุฒิสภาเปลี่ยนไปแล้ว 45 บิล

ร่างกฎหมายมากมายระบิลได้มาผ่านการลงมติซึ่งเป็นเอกฉันท์กับจวนจะซึ่งเป็นเอกฉันท์ แม้ว่าตั๋วปริมาณเอ็ดได้มาดึงดูดแยกออกมีงานอภิปรายขยายเวลากับผ่านไปเพราะว่าตีบตันเป็นส่วนใหญ่เป็นคะแนนลงมติสรรพสิ่งบริวารเช่นสัปดาห์นี้สมาชิกวุฒิสภาทุ่มเถียงเนื้อความ SB 5185 เพื่อจะชี้แจงกฎหมายสรรพสิ่งรัฐเกี่ยวข้องความยินยอมแห่งประกอบด้วยข่าวเพื่อการตัดสินใจข้างงานดูแลพลานามัยร่างกฎหมายตรงนี้จะยืนยันข้อบังคับช่วงปัจจุบันซึ่งอนุญาตแยกออกหนุ่มสาวปลงใจเกี่ยวกับงานสอดส่องดูแลสถานีอนามัยการเจริญพันธุ์ส่วนบุคคลหมายรวมการทำแท้งได้มาทุกชนมพรรษาเพราะว่าแห่งบุรพาจารย์หรือว่าประมุขไม่ทราบ

ส.ว.Mike Padden (R-Spokane Valley) รายงานงานเยียวยาร่างพระราชบัญญัติที่จะเพิกถอนความเก่งกาจของเด็กในที่งานมอบความยินยอมในงานทำแท้งนกเขากล่าวว่าเด็กวัยรุ่น 1C; ชนมพรรษาน้อยกว่า 12 หรือไม่ก็เมื่อใดก็ตามแห่งพวกเขาคงท้อง 1D;เปล่าน่าจะได้รับอนุญาตแจกทำการตัดสินใจทางการแพทย์สถานที่เปลี่ยนแปลงชีพอีกด้วยตัวเองเพราะเปล่าปรึกษากับผู้สูงอายุที่รับผิดชอบส.ว. พากากเดนมากขึ้น 1 ค;ฉันนึกดูตวาดอิฉันจำต้องยินยอมพ่อแม่มีส่วนร่วมเช่นที่เขาทั้งหลายปลงใจข้างการสอดส่องดูแลอนามัยอื่น ๆ เกี่ยวกับลูก ๆ สิ่งของเขาทั้งหลาย

ส.ว.Patty Kuderer (D-Bellevue) อดีตสมัยอัยการกล่าวว่าเด็กที่มาขนมจากครอบครัวสถานที่ไม่เหมาะสมจะจำเป็นจะต้องสามารถเข้าถึงบริการปีกการเจริญพันธุ์ได้ด้วยตัวเองในที่ฐานะนักกฎหมายเธอกล่าวว่าเห็นชัดว่าการเกี่ยวข้องกับบุรพาจารย์ไม่ได้เป็นประโยชน์สูงสุดสรรพสิ่งเด็กร่ำไปทั้งนี้ขึ้นอยู่สถานการณ์สรรพสิ่งพวกเขางานแก้ไขถูกปฏิเสธเพราะว่าการโหวตด้วยเสียงร่างกฎหมายนี้ผ่านการโหวต 30-17 ครั้ง พื้น wpc

ทิศนิติบัญญัติของบ้านเมืองพร้อมเพื่อการอภิปรายในที่ชั้นด้วยกันการโหวตเต็มรูปแบบในที่ประชุมและสภาสูงหลังจากจำกัดเส้นตายแรกเพื่อการลงมือของคณะกรรมการเกี่ยวข้องร่างกฎหมายในห้องกำเนิดงานตัดออกเหตุด้วยคณะกรรมการนโยบายรวมความว่าวันจันทราที่ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาซึ่งเหลือ 463 มาตรการเพื่อจะการพิจารณาตามกฎหมายต่อไป

คณะกรรมาธิการที่ประชุมและวุฒิสภาได้ดำเนินการเกี่ยวกับร่างพระราชบัญญัติทำให้ดีขึ้น 200 ฉบับในที่สัปดาห์นี้ล่วงหน้าก่อนหน้านี้กลางวันจันทร์สถานที่ 19 จะครบวาระเส้นตายสำหรับการตัดนมาตยุ่งารที่เกี่ยวข้องกับการคลังและการคมนาคมจากคณะกรรมการที่บ้านต้นทาง

ใบเรียกเก็บเงินที่ผ่านออกจากคณะกรรมการจักถูกส่งจากไปยังคณะกรรมการกฎเกณฑ์ของแต่ละห้องหับคณะกรรมการกฎญิบชุดซึ่งควบคุมโดยพรรคเดโมแครตส่วนมากจากนั้นจักเลือกตั๋วแลกเงินที่จะวางไว้ในปีปฏิทินเพื่อให้แต่ละที่ประชุมพิจารณาโดยทั่วไป

มี 86 ที่เก็บในปฏิทินชั้นสรรพสิ่งสภากับวุฒิสภาณปัจจุบันเพื่อพิจารณาณสัปดาห์หน้า.บัญชีชื่อนี้มีแนวโน้มที่จะก้าวหน้าขึ้นพอคณะกรรมการส่งใบเรียกเก็บเงินมากขึ้นก่อนกำหนดวันดวงจันทร์ที่ 19 ปีหน้ากำหนดเวลาเอาออก

ใบเรียกเก็บเงินที่ตอแยในปฏิทินปัจจุบัน ตัวอย่างเช่น HB 1356 เพื่อกันไม่แบ่งออกโรงเรียนสรรพสิ่งรัฐชดใช้ภาพคนพื้นเมืองอเมริกันเป็นกก.โก้หรือว่าสัญลักษณ์;HB 1016 กำหนดให้วันที่ 19 มิถุนายนหรือแห่งเรียกกักคุมทั่วไปว่า Juneteenth เป็นวันหยุดทางกฎหมายของบ้านเมืองเพื่อคิดถึงการเลิกทาสและ SB 5096 เพื่อลดบทลงโทษเหตุด้วยการเป็นเหตุให้อนุสาวรีย์สาธารณะเสียหายหรือดึงรูปปั้นสาธารณะขนมจากความผิดทางอาญาเจียรสู่ข้อผิดพลาดทางอาญาขั้นหนักหนาผู้ตั้งกระทู้ finickyjurist69 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-03 22:35:23


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล