สามยิ้มเทรดดิ้ง จำหน่ายไฟฉายคุณภาพดี..เท่านั้น ความคิดเห็น: การเกษียณอายุกลาย...
ReadyPlanet.com


ความคิดเห็น: การเกษียณอายุกลายเป็นข้อความน่าหงุดหงิดยิ่งกว่า Rubik’s Cube วิธีไขปัญหามีดังนี้


ผู้ประดิษฐ์ Rubik19; s Cube พบพานว่าความซับซ้อนสรรพสิ่งการไขปริศนาลูกบาศก์อันเป็นสัญลักษณ์ที่สร้างแรงจูงใจอย่างลึกซึ้ง1C; ฉันพานพบว่ามันยากทรามขึ้นสนุกสนานมากขึ้นที่การแก้ 1D;Erno Rubik นักประดิษฐ์ชาวฮังการีกล่าวว่า

หลังจากประดิษฐ์คิวบ์ในพรรษา 1974 รูบิคใช้เวลาประมาณหนึ่งเดือนในการแก้ปัญหานี้และจำเป็นจะต้องใช้เวลาอีก 36 ชันษานักเลขคณิตกลุ่มเอ็ดในการคิดควานวิธีกวดปริศนาแห่ง 20 ท่าค่อนข้างดีดังที่มีกระบวนการจัดเรียงสี่เหลี่ยมอย่างแม่นยำ 43,252,003,274,489,856,000 วิธี

19 โชคร้ายแห่งหนการเกษียณกลายเป็นเหลี่ยมลูกบาศก์ของ Rubik19 เพราะชาวอเมริกันส่วนมากมีเหลือแหล่ปัจจัยแห่งส่งผลประกบกันต่อจำนวนเงินสถานที่เราสมรรถประหยัดได้มาในตอนปีทำและอีกต่างหากมีเรื่องควรวิเคราะห์มากขึ้นอีกดังที่คนเอ็ดพยายามที่จะจับจ่ายใช้สอยไข่ในรังสรรพสิ่งพวกเขาดังนั้นพวกเขาจึ่งไม่ชดใช้เงินสิ้นจากความปั่นป่วนของตลาดหุ้นไปจวบจนถึงอัตราดอกเบี้ยสถานที่ผันผวนจากไปจนถึงค่าใช้จ่ายด้านพลานามัยที่อยู่อาศัยด้วยกันการสอดส่องดูแลระยะยาวที่เพิ่มขึ้นการเกษียณอายุกลายเป็นปัญหาที่แก้ไม่ได้เนื่องด้วยชาวอเมริกันเป็นส่วนใหญ่

การกระจายเชื้อของ COVID-19 จะแย่ลงนอกจากความกังวลด้านพลานามัยแล้วข้อเสียหายทางเศรษฐกิจจากงานแพร่ระบาดนั้นสร้างความเสียหายให้กับดักชาวอเมริกันมากมายและยังคงประกอบด้วยอยู่ถัดไปเนื่องจากสหรัฐอเมริกาทำให้ด้าวอื่น ๆ เอาชนะเชื้อโรคได้อย่างล่าช้าชาวอเมริกันหลายทศล้านคนตกงานในชันษา 2563 และกำลังกายได้รับงานประกันงานว่างงานวิกฤตการขับไล่กำลังเกิดขึ้นและแบงค์อาหารความแข็งแรงเผชิญกับดักความต้องการสถานที่ไม่เคยมีลงมาก่อนโอกาสในการเกษียณอายุไม่ดีลงเนื่องจากการเสียงานด้วยกันการออมจากเงินสดราวประเด็นต่างๆเหล่านี้ความจริงก็คือหลักประกันการเกษียณอายุเนื่องด้วยคนอเมริกันที่ว่าการอยู่นั้นอ่อนแอก่อนที่เกิดการระบาดเทอะทะ

เสี่ยงมากขึ้นผลตอบแทนน้อยลง

รายงานอย่างใหม่ให้รายละเอียดเกี่ยวกับภาระแห่งเพิ่มขึ้นที่ชาวอเมริกันวัยทำงานต้องเผชิญระหว่างที่พวกเขาพยายามออกอุบายเกษียณตามสิ่งพิมพ์รายงานจึงเปล่าสมเหตุสมผลที่จะคาดหวังแยกออกคนงานแต่ละคนว่าการความเสี่ยงเหล่านี้พร้อมด้วยตนเองทั้งหมด

หน้าที่ของความเสี่ยงแห่งมากขึ้นแสดงให้เห็นอย่างแจ่มแจ้งโดยการเคลื่อนย้ายจากเงินบำนาญประโยชน์ที่กำหนดไปสู่แผนการสมทบเงินที่ขีดคั่นไว้เช่น 401 (k) sข้อความคุ้มครองแผนเกษียณอายุในที่ทำงานไม่เคยเป็นสากลแม้ในระยะเวลารุ่งเรืองของระเบียบบำนาญขององค์กรมีชาวอเมริกันวัยทำงานแทบหนึ่งในสามเท่านั้นที่ร่วมในแผนกำไรที่กำหนดวางถึงกระนั้นสำหรับกุลีเหล่านั้นที่มีส่วนร่วมในที่เงินบำนาญภาระส่วนใหญ่ในการออมด้วยกันการลงทุนเพื่อการเกษียณอายุนั้นไม่ได้เกิดขึ้นจุดแข็งอย่างหนึ่งของแผนผลประโยชน์สถานที่กำหนดไว้ถือเอาว่าการรวมกลุ่มกันเสี่ยงในหมู่ชนจำนวนมากดังนั้นความเสี่ยงด้านเวลาของตลาดความเสี่ยงจากอัตราดอกเบี้ยและการเสี่ยงที่ยืนยาวจึงเกิดขึ้นโดยรวมแทนที่จะเป็นรายบุคคลนอกจากผู้เชี่ยวชาญเช่นหลายคณิตศาสตร์ประกันภัยด้วยกันผู้จัดการการลงทุนสามารถพยากรณ์ได้อย่างแม่นยำพอประมาณเกี่ยวกับคนหมวดใหญ่เช่นอายุขัยโดยเฉลี่ยของคนวงในช่วงอายุเพศและอาชีพหนึ่ง ๆการคาดเดาเหล่านี้เป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างขึ้นไปทีละรายการทำให้ปริศนาการเกษียณอายุเป็นเรื่องยากเต็มที่

สองประเด็นสถานที่ไฮไลต์ในรายงานดำรงฐานะกุญแจสำคัญอย่างแรกคืออัตราดอกเบี้ยต่ำแม้ว่าจักดีสำหรับผู้เอากลับคืน แต่อัตราดอกเบี้ยที่ลุ่มก็ส่งผลกระทบทาบผู้ออมและผู้เกษียณอายุที่ต้องการก่อสร้างรายได้จากการลงทุนสถานที่ค่อนข้างปลอดภัยในที่ช่วงทศวรรษที่ 1980 ผู้มัธยัสถ์สามารถคาดหวังผลประโยชน์สองหลักจากพันธบัตรกระทรวงการคลังอายุ 10 ปีวันนี้ผลตอบแทนสรรพสิ่งกระทรวงการคลัง 10 ชันษาน้อยกว่า 1%สิ่งตรงนี้บังคับให้ผู้ปลดเกษียณต้องสูญเสียเงินรายได้หรือลงทุนแห่งสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงในระหว่างวิธีการการเบิกเงินกู้ ออมเงิน ผลตอบแทนสูง

ประเด็นลำดับที่สองคือข้อเสียอย่างใหญ่หลวงเหตุเดิมขนมจากงานเริ่มแรกหยุดประหยัดเพื่อที่จะการเกษียณอายุล่าช้าบอกจะคิดเลขคาดคะเนการสะสมฐานรากเพราะว่าเริ่มต้นการประหยัดเมื่ออายุ 25 พรรษาและความคาดหมายทีลำดับที่สองด้วยการประหยัดสถานที่ประเดิมเมื่อชนมพรรษา 40 ปีภายใต้เหตุการณ์เริ่มแรกช้าคนงานจะได้รับ 78% ของเงินสนับสนุนเพื่อที่จะการเกษียณอายุทั้งผอง แต่เสื่อมโทรม 60% สรรพสิ่งผลประโยชน์จากการลงทุน.รายการประหยัดด้วยว่างานเริ่มแรกช้าจะจบยอมพร้อมด้วยการออมเพื่อที่จะการเกษียณอายุซึ่งเป็นอรรธสิ่งของเงินเก็บด้วยว่าสถานการณ์ฐานรากพอเกษียณนอกจากนี้อีกทั้งชี้กรณีตวาดกระบิลเกษียณอายุภาพร่างออมทรัพย์จักไม่มีประสิทธิภาพถ้าหมู่ชนไม่ได้รับสารภาพกรณีปกปักรักษากับบริจาคตั้งแต่ชนมพรรษาอีกต่างหากบางตาโชคร้ายลำดับที่สองในที่ตรัยสิ่งของมนุษย์เหน้ามิลโคลนเนียลไม่สามารถอดออมเงินตราเพื่อที่จะการเกษียณได้มาเลย

ปริศนาการเกษียณอายุตรงนั้นซับซ้อนขึ้นไปอีกจากโสหุ้ยที่การดูแลระยะยาวซึ่งครอบครองธุระการเกษียณอายุแห่งประธานซึ่งประกอบด้วยเพียงเปล่ากี่มนุษย์สถานที่วางแผนวางทั้งๆ ที่มนุชอเมริกันสูงอายุส่วนมากมุ่งหวังงานสอดส่องดูแลระยะยาวบางรูปแบบที่ช่วงชีวิตสรรพสิ่งเขาทั้งหลายโสหุ้ยสถานที่ผู้ปลดเกษียณจำเป็นต้องเผชิญนั้นแตกต่างห้ามจากไป: ประมาณครึ่งหนึ่งจักเปล่าจับจ่ายด้วยบริการกลุ่มนี้ แต่ว่าหนึ่งที่เจ็ดจะใช้สอยมากกว่า $ 250,000Medicaid กลายเป็นผู้ซื้อคุณค่าสอดส่องดูแลระยะยาวรายใหญ่ที่สุดณสหรัฐฯแต่ว่างานโหนกตะขอคดีคุ้มครองงานสอดส่องดูแลระยะยาวของ Medicaid มักดำรงฐานะขบวนการที่#สลับซับซ้อนใช้เวลานานด้วยกันแหล่ ๆ ครัวเรือนจำเป็นต้องพบเห็นกับดักปัญหา

1C; แวง- การสอดส่องระยะห่างไม่จำเป็นต้องย้อนยอกและเป็นการงาน 1D;

การสอดส่องระยะยาวไม่จำเป็นจำเป็นต้องซับซ้อนกับเป็นกิจธุระนี่ตกว่าปัญหาแห่งหนอยากแจกประกอบด้วยการแก้ปัญหาประกันสังคมภาพร่างทายในความเป็นจริงโน่นเป็นครรลองที่ชาติวอชิงตันกำลังปฏิบัติการสิงสู่ในขณะนี้เริ่มตั้งแต่พรรษา 2565 คนงานณวอชิงตันจะจับจ่ายใช้สอยสินทรัพย์ 0.58 ดอลลาร์ด้วยทุกๆ 100 ดอลลาร์สถานที่ถือสิทธิ์ขนมจากงานหักค่าตอบแทนรายเดือนภายหลังคนงานประกอบด้วยคุณลักษณะตรงๆติดสอยห้อยตามหลักปฏิบัติงานได้รับสิทธิต่อจากนั้นพวกเขาจะสมรรถเข้าถึงผลกำไรมูลค่า $ 100 / กลางวันเป็นเวลาเอ็ดชันษาหรือรวม 36,500 ดอลลาร์ในที่วันนี้ 19 ดอลลาร์ 14;เริ่มแรกที่ปี 2568 เขี่ยน จำกัด ผลกำไรนี้จะพอกพูนติดสอยห้อยตามอัตราภาวะเงินเฟ้อกับผลประโยชน์นี้สมรรถใช้ได้กับเกือบทุกสิ่งสถานที่ยุ่งเกี่ยวกับงานดูแลระยะยาวรวมทั้งการเปลี่ยนแปลงคฤหาสน์ผู้ช่วยดูแลสุขภาพที่บ้านกับการอยู่ที่พักคนสูงวัยกรรมวิธีนี้จะเอาใจช่วยทุ่นค่าใช้จ่ายสิ่งของ Medicaid และมีแนวโน้มว่าจักมีผู้คนจำนวนมากขึ้นคัดเลือกการสอดส่องติดสอยห้อยตามคฤหาสน์สถานที่คนสูงอายุโดยมากถูกใจและสมควรจับจ่ายลดน้อยลง

1C; ผู้กำหนดนโยบายต้องทำงานในตอนนี้เพื่อสร้างโซลูชันคาดการณ์ที่ช่วยมอบชาวอเมริกันสามารถพึ่งตนเองได้พออายุมากขึ้น 1D;

อีกซีกที่ซับซ้อนของปริศนาการเกษียณอายุนั้นพัวพันกับแนวโน้มค่าใช้จ่ายด้านการสอดส่องดูแลสุขภาพและที่อยู่อาศัยซึ่งเช่นเดียวกับค่าใช้จ่ายแห่งการดูแลระยะยาวคือไปในแนวที่ไม่แน่นอนค่าใช้จ่ายด้านงานดูแลสุขภาพยังคงสูงศักดิ์ขึ้นสำหรับชาวอเมริกันทุกคนและชาวอเมริกันที่มีอายุจังมักจะมีค่าใช้จ่ายด้านการดูแลสุขภาพที่สูงขึ้นไปซึ่งจะเพิ่มขึ้นเมื่ออายุมากขึ้นดังที่ภาวะสุขภาพยืดเยื้อค่าใช้จ่ายที่พอกพูนเหล่านี้เป็นความท้าสำหรับผู้ที่มักจะอาศัยอยู่กับดักรายได้คงที่ในขณะเดียวกันชาวอเมริกันที่แก่มากขึ้นกำลังแบกหนี้จำนองไว้แห่งวัยเกษียณจากข้อมูลของ Harvard Joint Center for Housing Studies ผ่านพบว่า 46% ของคนสูงอายุชาวอเมริกันมีหนี้สินจำนองในปี 2559 เทียบกับ 24% เมื่อ 30 ปีกลายการเป็นเจ้าของนิวาสสถานในหมู่คนอเมริกันที่มีอายุเต็มที่ก็ลดลงเช่นกันด้วยกันมีแนวโน้มที่จะลดลงอย่างต่อเนื่องเนื่องจากผู้สูงอายุที่ใกล้ปลดเกษียณ (อายุ 50 ถึง 64 พรรษา) มีบ้านเป็นของตัวเองต่ำกว่าผู้ที่มีอายุ 65 พรรษาขึ้นไป

ความเสี่ยงด้วยกันค่าใช้จ่ายที่เพิ่มพูนควบคู่ไปกับภาวะถดถอยของโควิด -19 ทำให้ชัดเจน we19; สิงสู่บนเส้นทางไปสู่ผลลัพธ์ที่โมเมได้และเคราะห์ร้าย 14;คนอเมริกันที่ทำงานแหล่ล้านคนไม่สามารถตอบสนองความมุ่งมาดขั้นพื้นฐานในรุ่นเกษียณได้การเกษียณยากขึ้นแม้จะมีประสบการณ์ของผู้ชำนาญพิเศษที่รู้กรรมวิธีไขปริศนาตรงนี้ไม่มีการสร้างโครงสร้างพื้นฐานเพื่อการเกษียณอายุสรรพสิ่ง America19 ใหม่อย่างจริงจังโจทย์ที่เป็นระบบเหล่านี้จักไม่สามารถเยียวยาได้สำหรับครัวเรือนจำนวนมากเกินไปแต่ผู้กำหนดนโยบายต้องทำงานในตอนนี้เพื่อจะสร้างโซลูชันพยากรณ์ที่ช่วยจ่ายชาวอเมริกันสามารถพึ่งพาตนเองได้เมื่ออายุมากขึ้นถ้าเช่นนั้นชาวอเมริกันที่มีอายุมากจะถูกบังคับให้หันมาหาครอบครัวหรือไม่ก็โครงการของรัฐบาลเพื่อที่จะตอบสนองความต้องการขั้นแรกที่สุดของพวกเขานั่นเป็นแนวทางที่เป็นกิจธุระค่าใช้จ่ายสูงด้วยกันไม่ยั่งยืนด้วยความมุ่งมั่นเราสามารถขันปริศนานี้คว้าผู้ตั้งกระทู้ lushphantom95 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 17:58:58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล