สามยิ้มเทรดดิ้ง จำหน่ายไฟฉายคุณภาพดี..เท่านั้น ใช้ชีวิตกับดัก Samsung Galaxy ...
ReadyPlanet.com


ใช้ชีวิตกับดัก Samsung Galaxy Tab S7 +


แท็บเล็ต Android ชั้นไฮเอนด์ตรงนั้นควานหาทุในท้องตลาดApple ประสบความสำเร็จกับดัก iPad Pro โดยก่นเป้าเจียรแห่งหนชุมชนครีเอทีฟอเผาเสถียรณขณะสถานที่แท็บเล็ต Android ส่วนมากครอบครองแปลนคนเดินถนนยิ่งกว่าโดยประกอบด้วยฟังก์ชันฐานรากในราคาแห่งหนดีงามSamsung Galaxy Tab S7 + จึงค่อนข้างหาทุน่าเป็นแท็บเล็ต Android ขั้นสูงสุดๆในตลาดกับมีตลอดแท็บเล็ตแห่งหนสนองตอบได้ดีจังเพราะว่างานจินตนากับตัวเลือกแห่งการใช้งานอาทิเดสก์ท็อป

ที่ผ่านมาฉันเคยชดใช้มันลงมายิ่งนักหลังจากนั้นเปล่ากี่ทอผ้าอาทิตย์กับพานพบหลายอย่างที่ฉันถูกใจ แต่ว่าอีกทั้งประกอบด้วยอีกหลายอย่างที่ทำให้อิฉันตั้งคำถามว่านี่คือว่าเครื่องจักรกลด้วยว่าดีฉันแน่นอนหรือเปล่า

Tab S7 + มีขนาดใหญ่เพราะว่าแท็บเล็ตเพราะว่าประกอบด้วยขนาด 12.4 นิ้ว, จอแสดงผล 2,800 x 1,752 พิกเซลและสัดส่วน 11.25 คูณ 7.3 คำนูณ 0.2 นิ้ว (HWD) และตรากตรำ 1.3 ปอนด์เลี่ยนโย่งแม้ว่าจะเปล่าใหญ่เท่าเทียม iPad Pro เหน้า 12.9 นิ้ว (ซึ่งเทิ่งกว่าเล็กน้อยด้วยกันหนัก 1.4 ปอนด์)ซัมท่อนไม้อีกทั้งสร้าง Tab S7 ขนาด 11 นิ้ว 2,560 x 1,600 พิกเซลซึ่งแย่งชิงกับดัก iPad Pro หนุ่ม สิบเอ็ด นิ้วหรือไม่ก็ iPad Air รุ่นใหม่

จอแสดงผลงดงามเช่นกันแผง 120Hz แห่งหนทำเอาเลื่อนได้มาเรียบจังคุณสมรรถตั้งค่าเป็น 60Hz เพื่อจะอายุใช้งานแบตเตอรี่สถานที่ดีขึ้น แต่ว่าอิฉันระแวงว่าคนส่วนมากจักทำกระนี้การแสดงผลแห่งหนแจ้นขึ้นเปล่าเพียง แม้ว่าทำให้งานเปลี่ยนที่เร็วขึ้น แต่ว่าอีกทั้งเอาใจช่วยตัดทอนสมัยแอบครั้นชดใช้สไตลัสสถานที่แยกออกลงมาเจ้าเอ็งอีกต่างหากสามารถเลือกสรรระหว่างเช็ดเบิกบานและสีธรรมชาติและตั้งค่าเสมอเช็ดหงอกโหมด Vivid ทำให้เช็ดสะดุดตากับเหมาะเหลือใจด้วยว่าการมองดูหน้าตาเว็บและสิ่งสถานที่ชอบโหมดธรรมดามีความหมายสมบูรณ์เมื่อคุณเยียวยาจิตรเลขาหรือว่าทำกับดักวิดีโอ

S Pen ของ Tab S7 + ชดใช้บลูทู ธ ยาว 5.8 นิ้วความหนักเบาประมาณ 8 ก.พอดีกับมือของฉันและคุณสมรรถติดวางที่ข้างหลังของแท็บเล็ตเพื่อที่จะชาร์จได้รู้ดีพออยู่ในมือสิ่งของฉันและการจินตนาบนแท็บเล็หก็เป็นเรื่องแห่งน่ายินดีและอีกครั้งหน้าจอที่ได้รับการปรับปรุงช่วยได้ยิ่งนักโดยจะเชื่อมต่อด้วยตัวดึงดูดกับแถบที่ข้างท้ายของแท็บเล็ผายลม้านล่างสรรพสิ่งกล้องเพื่อจะทำการชาร์จ

With S Pen

จากแอปพลิเคชันที่รวมอยู่นั้นสิ่งกลมๆที่ปากกา S Pen มีราคามากตกขอบคืองานแก้ไขเวอร์ชันของ Samsung Notes ซึ่งสะท้อนการเพิ่มเติมสถานที่คล้ายกักคุมใน Samsung Galaxy Note 20 Ultra ด้วย Notes คุณเปล่าเพียง แต่เขียนหรือว่าวาดเท่านั้น แต่ยังทำการเขียนพร้อมด้วยลายมือดำรงฐานะข้อความคว้าอีกด้วยซิงค์ความเห็นกับจดหมายย่อสิ่งของคุณกับตอนนี้นำเข้าแฟ้ม PDF สำหรับถ้อยคำประกอบซึ่งดีฉันพบว่าดีมากนอกจากนี้คุณอีกต่างหากสามารถซิงค์บันทึกระหว่างแท็บ S7 + และโน้ตเพลงได้และแท็บ S7 + มีหมู่โฟลเดอร์ใหม่ซึ่งเป็นเหตุให้ง่ายกว่าในงานจัดเก็บกับค้นหาหนังสือย่อสรรพสิ่งคุณ

S Pen อีกทั้งมีประโยชน์เพราะการใช้งานทั่วไปอาทิเช่นการถ่ายภาพส่วนหนึ่งสิ่งของหน้าจองานแปลคำกล่าวบนหน้าตาการควบคุมการนำเสนอด้วย PowerPoint หรือเหตุด้วยกำลังเปลี่ยนที่หรือจอดเพลงไม่ก็ภาพยนตร์ชั่วครู่มีท่าทาง S Pen ใหม่แหล่แบบเพื่อจะเลือกตารางและย้ายบ้านด้วยกันกลับสิ่งเหล่านี้ควรจะทำให้ดำรงฐานะเช่นนั้นดิฉันง่ายกระทั่งนี้ทีละน้อยๆ แต่โดยทั่วไปฉันผ่านพบว่าตัวเองเพียงแค่กระทบที่จอเพื่อดึงขึ้นเมนูขึ้นไปมาอุดมแทนที่จะพยายามเขวี้ยงข้อมือไปทางใดทางหนึ่ง

S7 + ประกอบด้วยเวอร์ชันทดลองของแอปพลิเคชั่นบางตัวสถานที่อวดปากกา S-Penซึ่งรวมทั้ง Clip Studio Paint ซึ่งเป็นรายการร่างทัศนียภาพNoteshelf แอปกำลังิเคชั่นจดบันทึกอื่นด้วยกัน Canva ซึ่งเป็นเครื่องอุปกรณ์ยอดนิยมในการสร้างแผนภูมิิกสำหรับโซเชียลมีเดียดิฉันชอบชดใช้ Canva กับ pen14 โดยเฉพาะมันทำเอาการเยียวยากราฟิกเพราะด้วยโซเชียลมีเดียทำงานได้ดิบได้ดีมาก

Adobe นำเสนอแอปพลิเคชันแห่งหนหลากหลายเพราะด้วยทั้ง iPad กับ Android และเวอร์ชัน Android ทำงานได้ดิบได้ดีบน S7 +ดิฉันมีความสุขเป็นพิเศษกับ Adobe Sketch14 ฉันไม่ใช่ศิลปิน ทว่าฉันตรึกตรองว่ามันใช้งานได้ดีกับดักปากกา S Penโดยทั่วไปแอปพลิเคชันปากกาหมดด้วยกันที่อิฉันลองใช้งานก้าวหน้า

อีกวิธีหนึ่งที่เธอสามารถชดใช้ Tab S7 + ได้เทียบเท่ากับสมองกลแล็ปท็อปเพราะว่าใช้แท่นเสริม ($ 229.99) ซึ่งจำแนกออกเป็นสองซีก:แป้นพิมพ์แห่งหนยึดด้านหน้าและตอนหลังซึ่งทำหน้าที่ครอบครองทั้งฝาห้องปิดและเป็นแห่งหนสำหรับจับกุมตัวปากกา S Pen เมื่อไม่ไหวใช้งาน (และชาร์จปากกาใหม่เมื่อวางอยู่ที่นั่น)นี่ดูเหมือนเสร็จจัดวางที่สะอาดและดำรงฐานะวิธีแห่งใช้ได้ดีเพราะด้วยฉัน

แท่นพิมพ์มีปุ่มฟังก์ชันแห่งหนหลากหลายและแทร็กแพดที่ให้บริการเช่นเดียวกับฝาครอบแต้พิมพ์แท็บเล็ตเป็นส่วนใหญ่ปุ่มไม่มีการเดินทางจังนัก เสียแต่ว่าในการใช้งานสถานที่รวดเร็วก็ใช้ได้ดีเมื่อแทงคีย์บอร์ดกับคุณชดใช้แท็บเล็ตในโหมดแนวขนานระบบจักให้สภาพแวดล้อม Dex ของ Samsung อัตโนมัติซึ่งเป็นความช่ำชองที่เหมือนเดสก์ท็อปยิ่งกว่าหากประสงค์คุณสามารถเสียบกับจอภาพเปลี่ยนพอร์ต USB-C เสียแต่ว่าเมื่อเจ้าเอ็งทำดังนี้จอภาพบนบานแท็บเล็ตจะทำให้หยุดเองSamsung กล่าวว่าการอัปเดตภายภาคหน้าจะรองรับหลายจอนอกจากนี้อีกทั้งมีคุณลักษณะไร้สายใหม่แห่งหนให้คุณสตรีมแอปพลิเคชันของคุณเจียรยังจอภาพที่รองมาตรฐาน Miracast เพราะ Samsung จะบ่งชี้ไปที่ทีวีตั้งแต่พรรษา 2019 เป็นต้นไปน่าเสียดายแห่งฉันปราศจากทีวีเครื่องเครานี้แจกทดสอบอีกด้วย

With Keyboard

ตอนนี้ DeX รองรับหลายหน้าต่างแล้วดังนั้นคุณจึงสามารถดูแอปกำลังิเคชั่นบนหน้าจอได้ถึงสามอ่อนปพร้อมกันแม้ว่าในทางปฏิบัติบนหน้าจอขนาด 12.4 นิ้วดิฉันมักจะใช้แอปพลิเคชันฉบับร่างเต็มหน้าจอและใช้งานแอปพลิเคชันสองแอปพลิเคชันเป็นครั้งคราวขนาดนั้นหากเวอร์ชันข้างหน้ารองรับการแสดงข้อมูลออกที่สองฉันเก็งว่าจะมีค่ามากกว่านี้ยิ่งนัก

โดยทั่วไปแอปพลิเคชันบนเครื่องมือเคลื่อนที่จะเปล่าเต็มเป็นข้อเด่นที่เทียบเท่ากับดัก Windows และ Mac แต่ดิฉันพบว่าแอป Microsoft Office เวอร์ชัน Android ทำงานได้มาค่อนข้างดีมันดีสำหรับการเขียนพื้นฐานใน Word ไม่ก็การแก้ไขหรือการสร้างที่ PowerPoint แม้ว่าจะปราศจากคุณสมบัติขั้นสูงบางสิ่งเช่นมางัวร ExcelOutlook เวอร์ชัน Android ทำงานเจริญมากบนจอที่ใหญ่ขึ้นไปแน่นอนว่าแอปพลิเคชันใด ๆ ที่ทำงานในเบราเซียว์เซอร์ก็ทำงานได้ดี Tab S7 + มีทั้งอินเทอร์เน็ตของ Samsung และเบราว์เซอร์ Google Chrome

ไม่ใช่มอง็ปท็อปเต็มรูปแบบ แต่อยู่ใกล้เคสแป้นอักษรสำหรับ S7 + มีน้ำหนัก 1.11 ปอนด์ดังนั้นเมื่อรวมกับS7 + นั้นน้ำหนักรวมอยู่ที่ 2.4 ปอนด์ซึ่งคาดว่า Microsoft Surface Pro 7 มีน้ำหนักเท่าไหร่เมื่อชดใช้แป้นพิมพ์(น้ำหนัก 1.7 ปอนด์ Surface Pro จะหนักกระทั่งเล็กน้อย แต่แป้นพิมพ์เบากว่าตามที่ไม่มีฝาพระขนอง) ทีวีซัมซุง 65 นิ้ว

ในฐานะแท็บเล็ตข้อเสียอย่างหนึ่งสำหรับแท็บเล็ต Android ทั้งหมดคือ Android ส่วนใหญ่ดูเหมือนว่าแอปได้รับการดีไซน์มาสำหรับโทรศัพท์ไม่ใช่แท็บเล็ตตัวอย่างเช่นแอปพลิเคชัน นิวยอร์กไทม์ส หรือ วอลล์สตรีทเจอร์นัล ไม่ได้รับการออกแบบมาเพราะการอ่านแบบออฟไลน์ซึ่งเป็นประโยชน์ลักษณะที่อธิบายในเวอร์ชัน iPad ของตนแต่แอปพลิเคชันใช้คืนแบบเต็มหน้าจอและทุกอย่างสถานที่ฉันลองใช้งานก้าวหน้า

คุณสมบัติอื่น ๆ เช่น การยกกล้องส่วนหน้าดังนั้นณ เวลานี้จึงดำรงอยู่ที่ใจกลางด้านบนนอกเหนือแป้นพิมพ์เมื่อเชื่อมต่อคุณจึ่งใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชันการประชุมมุขวิดีโอได้ดีขึ้นสิ่งตรงนี้ได้ผลดีนทรวงจากนี้ยังมีการชาร์จโดยเร็ว 45 วัตต์แม้ว่ากล่องจะประกอบด้วยเพียงเครื่องเคราชาร์จ 15 วัตต์เท่านั้นด้วยกันเช่นเดียวกับต่อโทรศัพท์ Galaxy รุ่นล่าสุดมีสิ่งอ่านลายนิ้วมือใต้หน้าจอหมายรวมการจดระลึกใบหน้าแห่งค่อนข้างปลอดภัยน้อยกว่า

วัสดุนี้ใช้พลังงานขนมจากโปรเซสเซอร์ Qualcomm Snapdragon 865+ เช่นเดียวกับ Galaxy Note 20 กับรุ่นที่ฉันแข่งขันมาพร้อมทั้ง RAM 8GB และคลังเก็บของข้อมูล 256GB (ครบถ้วนช่องแทง microSD หากคุณต้องการพอกพูนสูงสุด 1TB)ดูเหมือนจะจะตอบสนองได้ดีเทียมเท่าซัมซุงอีกทั้งมีการกำหนดค่า 6GB / 128GBประกอบด้วยแบตเตอรี่ 10,090 mAh เพียงพอแห่งฉันจะพบแหวฉันใช้เวลาหลายเวลากลางวันระหว่างการชาร์จโดยใช้งานระดับปานกลาง

ด้านหลังสรรพสิ่งอุปกรณ์มีทั้งกล้องยาเส้นหลัก 13 กล้อนพิกเซลและอัลตปลาร้า 5 ล้านพิกเซลกว้างไกลแม้ว่าอิฉันจะไม่ค่อยพานพบว่าตนเองใช้กล้องหลังบนแท็บเล็ตมากนัก แต่ชิ้นเหล่านี้ก็ใช้ได้ดีมีกล้องยาสูบหน้า 8 โล้นพิกเซลและใช้งานได้ดีในแอปพลิเคชันเช่น Zoom

Tab S7 + ราคา 849.00 ดอลลาร์ด้วยว่ารุ่น Wi-Fi ที่ฉันพิสูจน์และ 1,049.00 ดอลลาร์เพราะว่ารุ่น 5G แห่งหนกำลังจะมาถึงเปล่ารวมคีย์บอร์ด.ด้วยเงินเท่ากันคุณจะได้รับ Windows 2-in-1 ที่ดีแต่แอปพลิเคชัน Windows ที่ดีไซน์มาเพราะว่าการใช้งานแท็บเล็ตยังคงแข็งตัวเลือกแห่งบางยอดเยี่ยม

Galaxy Tab S7 + เป็นแท็บเล็ต Android แห่งหนอร่อยที่สุดที่เราเคยมองเห็นอย่างไรก็ตามเลี่ยนมีราคาแพงสำหรับแท็บเล็ต (เฉพาะ iPad Pro ที่ใหญ่กว่าเท่านั้น) ดังนั้นจึ่งมุ่งเป้าไปแห่งคนที่จะใช้ประโยชน์จากจอแสดงผลที่ยอดเยี่ยมด้วยกันปากกา 14 อย่างแท้จริงตำหนิคนแห่งใช้เวลายิ่งนักในการสร้างแผนภูมิิกหรือตรวจสอบขนบธรรมเนียมสถาปัตยกรรมเธอสามารถใช้คืนเป็นเครื่องเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานโดยสลับไปมาระหว่างโหมดแท็บเล็ตและแล็ปท็อป DeX แต่ก็ยังมิใช่สิ่งแห่งหนคนส่วนมากจะคิดว่าเป็น "จ้อง็ปท็อปจริง"ครอบครองแท็บเล็ตที่เป็นเยี่ยม แต่คงมีผู้ชมจำนวน กำหนดผู้ตั้งกระทู้ accessibleunive :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-26 21:16:28


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล